Thưởng thức bánh tráng ở Hội An

Các công ty du lịch khi tổ chức tour đến Hội An, ngoài việc giới thiệu đến du khách những điểm đến tiêu biểu của phố cổ, không quên đề cập đến nhiều món ngon bình dân nhưng là đặc sản ở đây. Trong những món bình dân đặc sản ấy, bánh tráng luôn được đề cập với một sự nhấn mạnh.

Bánh tráng ở Hội An

Bánh tráng ở Hội An

Sự nhấn mạnh về món bánh tráng Hội An có lý do của nó. Những ai đi du lịch bụi hay đã thực hiện tour đi Hội An giá rẻ, khám phá ẩm thực dân dã, đều hiểu ngay về lý do này. Bánh tráng ở nước ta khá phổ biến và thông dụng, có rất nhiều nơi trong đó có Hội An, nhiều món ăn đều có sự góp mặt của bánh tráng. Bánh tráng ở Hội An khá đa dạng và phong phú. Đơn giản nhất bạn có thể tìm thấy là món bánh tráng mè nướng giòn. Loại bánh này dường như phổ biến hơn cả, được kết hợp với rất nhiều món ăn khác nhau. Bánh tráng mè có thể được dùng để ăn chơi, nhưng có những món ăn ở Hội An nhất định phải có loại bánh này dùng kèm như mì Quảng, mực trộn, mít non trộn,…Sự góp phần của bánh tráng làm cho món ăn không chỉ thêm ngon mà còn thêm phần thi vị hơn. Ngoài bánh tráng mè, Hội An còn có loại bánh tráng đặc biệt khác là bánh đập. Bánh đập dùng kèm với hến xào cũng là một trong những món ăn đặc sản của phố Hội mà nhiều du khách bị “ghiền”. Bánh đập được chế biến công phu hơn bánh tráng mè thông thường và cũng không phổ biến bằng, song chính vì thế, bánh đập trở thành một trong những điểm nhấn ẩm thực bình dân, để lại nhiều ấn tượng về hương vị bánh nói riêng, món ăn mà nó được dùng nói chung đến mọi thực khách.

Bánh tráng Hội An luôn được tìm thấy như một phần quan trọng không thể thiếu trong ẩm thực địa phương. Nếu bạn thực hiện một tour Hội An giá rẻ sắp tới, trong hành trình khám phá của mình, bạn đừng quên nếm thử các loại bánh tráng của phố Hội nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được vị ngon bình dị nhưng khá ấn tượng của bánh tráng ở xứ này.

Yêu Trẻ

Website hữu ích

Website mua Đồ chơi trẻ em cao cấp tại TP. Hồ chí minh.

Trang truyện ngôn tình online hay nhất hiện nay.

Tuyển tập Game mini hay cho con bạn.

Bài viết mới

Game Đua Xe Vượt Chướng Ngại Vật

game-dua-xe-vuot-chuong-ngai-vat-520x330

Game đua xe vượt chướng ngại vật là một game rất hay, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mạnh […]

Game làm bánh xốp kem thơm ngon – học nấu ăn

Các bạn đã được học làm nhiều loại bánh thơm ngon từ game nấu ăn của choigảmmini.net. Hôm nay bạn sẽ […]

Hội quán Quảng Đông ở Hội An

hoi-quan-Quang-Dong

              Đi du lịch Hội An, một phần quan trọng trong hành trình tham quan khám phá nhất định […]

Gỏi trái cóc Châu Đốc

nom-bo-kho-nham-nhi-mua-coc-chin-20db91

          Du lịch trong nước, có lẽ ghé qua vùng nào bạn cũng được biết đến […]

Thưởng thức bánh tráng ở Hội An

Bánh tráng ở Hội An

Các công ty du lịch khi tổ chức tour đến Hội An, ngoài việc giới thiệu đến du khách những […]

Copyright © 2001 - 2016 Đồ họa Xây dựng - Kiến trúc - Phát triển bởi dịch vụ Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp