Siêu thị điện thoại cao cấp – Giới thiệu web

Doanh số iPhone tăng tới 128% so với cùng kỳ năm ngoái và chính thức đưa Apple trở lại ngôi vị số một làng di động, vượt Samsung với 35 triệu chiếc.
 
Apple hôm qua công bố báo cáo, thống kê quý tài chính đầu tiên của năm nay với nhiều con số kỷ lục. Nổi bật nhất tiếp tục là điện thoại iPhone với doanh số lên tới 37,04 triệu chiếc, tăng tới 128% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 117% so với quý trước (bán 17 triệu chiếc). Kết quả này đã giúp "Quả táo" trở lại ngôi vị số một, đứng trên Samsung với doanh số 35 triệu chiếc trong quý gần nhất.
 

Doanh số bán hàng iPad cũng tiếp tục lập kỷ lục mới với 15,43 triệu chiếc, tăng 111% từ 7,3 triệu chiếc đúng một năm trước đây và tăng 39% so với con số 11,1 triệu chiếc trong quý IV năm 2011. Trong khi đó, iPod dù vẫn giữ mức doanh số cao, 15,4 triệu chiếc nhưng lại giảm khá nhiều so với một năm trước đó là 19,4 triệu chiếc, giảm 21%. Tuy nhiên, con số này vẫn cao hơn đáng kể so với 6,6 triệu chiếc trước đó khi chưa đến kỳ mua sắm.

 

Cùng nằm trong xu hướng đi lên, máy tính Mac của Apple cũng bán được 5,2 triệu chiếc, tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong con số này bao gồm 1,48 triệu chiếc máy tính để bàn (bao gồm cả iMac, Mac Mini và Mac Pro) và 3,7 triệu chiếc máy tính xách tay (bao gồm cả MacBook, MacBook Air và MacBook Pro). Trong khi đó, Apple TV cũng đạt doanh số 1,4 triệu chiếc và 2,8 triệu USD cho năm tài khóa 2011.

 
Với những kết quả này, Apple đã đoạt mức doanh thu 46,33 tỷ USD so với mức 38,76 tỷ USD như dự kiến. "Quả táo" cũng sẽ có thêm vào tài khoản 13,87 tỷ USD và hiện đã có 97 tỷ USD bao gồm tiền mặt, lượng chứng khoán dài và ngắn hạn.
 
Những con số thành công ngoài dự kiến của Apple cho thấy chiến lược đúng đắn của hãng với mẫu máy mới nhất iPhone 4S. Doanh số bán của máy lên tới 40 triệu chiếc là mơ ước với rất nhiều công ty đối thủ và sẽ còn làm kinh ngạc hơn khi biết rằng giá bán trung bình mỗi chiếc iPhone hiện tại lên tới 660 USD. 
 
Theo: sohoa.vnexpress

Yêu Trẻ

Website hữu ích

Website mua Đồ chơi trẻ em cao cấp tại TP. Hồ chí minh.

Trang truyện ngôn tình online hay nhất hiện nay.

Tuyển tập Game mini hay cho con bạn.

Bài viết mới

Game đua xe địa hình

Game-dua-xe-vươt-dia-hinh

Bạn là một người có sự đam mê đua xe nhất là các thể loại địa hình nhấp nhô thì […]

GAME BIEBER KHỦNG BỐ

game-khung-bo

Game hành động cực hay với những pha bắn súng hấp dẫn, nay thú vị hơn nhiều khi thế giới game […]

Game Vui Siêu Nhân Ánh Sáng

Tro-choi-sieu-nhan-anh-sang

Đối với những người thích bắn súng thì dường như các bạn luôn chỉ muốn chơi các thể loại bắn […]

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc full

co-vo-hop-dong-bo-tron-cua-tong-giam-doc-2

Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc  được xem như là một tình yêu cũng là tình […]

Hái Dâu Tại Vườn Ở Đà Lạt Thú Vị – Linh Nhi TV

Video giới thiệu về hái dâu tại vườn ở Đà Lạt cực kỳ thú vị của Linh Nhi TV:

Copyright © 2001 - 2016 Đồ họa Xây dựng - Kiến trúc - Phát triển bởi dịch vụ Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp