10 Truyện Xuyên Không Hay Đặc Sắc Nhất Đã Hoàn

Với 10 Truyện Xuyên Không Hay Đặc Sắc Nhất Đã Hoàn góp phần làm những vị tác giả càng thêm nổi tiếng, nội dung mới lạ hấp dẫn khiến người đọc không tự chủ được say mê trong đó, hòa mình vào những cảm xúc của nhân vật. Những truyện xuyên không dưới đây sẽ làm chúng ta như lạc vào một thế giới khác, một cuộc sống mới, cách hành văn lưu loát, cảm xúc chân thật như chính chúng ta là một trong những nhân vật đó. Sau đây là 10 truyện xuyên không hay đang nổi tiếng gần đây: Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ, Dưỡng Thú Thành Phi, Khuynh Thế Thiên Tài, Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc, Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc, Trùng Sinh Siêu Sao Vợ Yêu Của Ám Dạ Đế Vương, Hành Trình Giành Nữ Chính Về Tay Nam Phụ, Thiếp Khuynh Thành, Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi…

1.Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

trongsinhtieudiachu

 

Sa Mạn vừa mới tham gia luận văn xong liền chạy đi tìm bạn trai, nào ngờ bạn trai cô lại vì quyền thế mà quen với người khác, đã thế nữ nhân kia lại còn vì ghen tị mà đẩy cô một cái dẫn đến tai nạn xe. Mở mắt ra lần nữa, nàng biến thành một cô nương nông thôn – Liên Mạn Nhi, gặp phải số mệnh sắp bị bán làm cô dâu nuôi từ bé. Liệu cô phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh hiện tại? Tại sao các tỷ muội trong nhà đều vẻ mặt sợ hãi khi nói đến chuyện này? Liệu có bí mật gì trong đây?

2. Dưỡng Thú Thành Phi

duongthuthanhphi

 

Tịch Tích Chi là một cô nhi không cha không mẹ, được sư phụ thương tình nhặt về nuôi, dạy cho cách tu luyện. Năm qua năm, tháng qua tháng cuối cùng nàng cũng chờ được đến ngày độ kiếp phi thăng thành tiên, nhưng nào ngờ, nàng thất bại. Cũng may trong đợt lôi kiếp cuối cùng nhờ có bảo vật của sư phụ mới tránh thoát số mệnh bị hồn phi phách tán. Nàng xuyên đến trên người một con Vân chồn đã tuyệt chủng trăm năm, được dâng lên cho đế vương tàn bạo, lãnh khốc, vô tình, mười sáu tuổi đã giết sạch tất cả huynh đệ để ngồi vững trên ngai vàng – An Hoằng Hoàng. Lần đầu gặp mặt, hắn đã có hứng thú với nàng. Nàng vì sợ hắn đem nàng nấu ăn nên bám dính vào tay hắn, hắn hỏi nàng có thích hắn không, nàng gật đầu. Cũng vì cái gật đầu này, đã gắn kết số mệnh hai người lại với nhau.

3. Khuynh Thế Thiên Tài

khuynhthethientai

 

Trương Lạc Y là một sát thủ vô cùng ưu tú, nhưng cũng bởi vì biết quá nhiều bí mật của tổ chức nên bị thủ tiêu. Lúc tỉnh dậy, nàng trở thành Âu Dương Lạc Y, phế vật trong phế vật, tại trong thế giới cường giả vi tôn này, nàng chính là tâm điểm bị mọi người cười nhạo. Nàng thề, kiếp này sẽ không đứng dưới bóng lưng người khác nữa, mà nàng phải trở thành cường giả trong cường giả. Lãnh Hàn Thần, một người tàn ác lạnh lùng, duy chỉ có ôn nhu như nước với nàng. Lần đầu gặp mặt, nhìn thấy bóng lưng cô đơn của hắn, tim nàng khẽ nhói đau. Cũng vì giây phút ấy, số mệnh của nàng và hắn đã gắn chặt với nhau, không thể rời xa.

4. Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc

suphuvoluongmanuphuchac

 

Già Lam nàng vô duyên vô cớ đột nhiên bị xuyên đến trên người một cô nương vô cùng xấu xí thì cũng thôi đi, đã vậy mà lại còn là phế vật trong miệng mọi người. Bị người đánh đến sắp chết, từ nay về sau, phế vật xoay người, hào quang vạn trượng, để rồi xem ai mới là cường giả chân chính. Nàng không chủ động trêu chọc ai, nhưng ai chủ động trêu chọc nàng, không lột đi mười tầng da của họ, nàng quyết không bỏ qua. Khi nàng gặp được hắn, phúc hắc gặp cao thủ phúc hắc, bái hắn làm sư, rồi mọi chuyện sẽ ra sao?

5. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

trongsinhchionuyen

 

Trọng sinh đến cổ đại, là con gái của công chúa, lẽ ra phải hưởng thụ tất cả những gì thân phận mang đến cho mình. Thế nhưng nàng lại bị câm, sống khổ cực trong một nông trang, bị người ám toán, hãm hại. Mẹ đã mất, cha không thương, tất cả người thân đều chỉ muốn nàng chết. Nhưng nàng không cam lòng, từng bước xoay người, bước đi lên vũ đài cao nhất, bởi vì nàng biết được, chỉ có thân phận tối cao, mới có thể bảo vệ nàng và cả nhà bình yên vô sự.

6. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

baynamngoanhvephuongbac

 

Lục Bắc Thần anh là một pháp y nhân chủng học quốc tế, thân phận cao quý, là người “giải thích xác chết” có uy tính nhất. Vậy mà lại yêu phải cô gái không tim không phổi kia, hai năm hạnh phúc vui vẻ, đổi lại năm năm đau khổ tương tư. Những vụ án ly kỳ hấp dẫn, những câu hỏi chưa có lời giải đáp, rốt cuộc anh là ai, Lục Bắc Thần hay Lục Bắc Thâm. Mời các bạn cùng đón xem và đi tìm lời giải nha!

 

7. Trùng Sinh Siêu Sao Vợ Yêu Của Ám Dạ Đế Vương

trungsinhsieusaovoyeucuaamdadevuong

 

Đường Bội cô có dung mạo giống chị gái đến năm phần, nhưng thân phận lại cách biệt một trời. Chị gái cô là minh tinh nổi tiếng, “thiên sứ” trong mắt các fan, còn cô thì sao, chỉ là một người sống trong bóng tối, vì gia tộc bán mạng, đến cuối cùng vì đắc tội với người mà bị gia tộc vứt bỏ, rơi xuống biển sâu. Trùng sinh lại, cô thề, kiếp này cô sẽ không đứng trong bóng tối nữa, mà sẽ dùng những gì cô đã học được, đứng vững gót chân trong giới giải trí, hào quang vạng trượng.

8. Hành Trình Giành Nữ Chính Về Tay Nam Phụ

hanhtrinhgianhnuchinhvetaynamphu

 

Trần Viện cô chỉ là một cô gái bình thường đến không thể bình thường hơn, vậy mà đột nhiên lại bị xuyên vào tiểu thuyết. Bao lần cô tự hỏi mục đích của cô đến đây là gì, nhưng vẫn không cách nào tìm ra lời giải, vậy thôi thì không cần làm gì cả, hãy hưởng thụ ân huệ mà thượng đế đã ban cho mình, sẵn tay cứu vớt nam phụ.

9. Thiếp Khuynh Thành

thiepkhuynhthanh

 

Mộ Dung Ca vừa tỉnh lại liền phát hiện mình đã xuyên không vào người một vương phi bị phế, vậy thì đã sao, nàng vẫn có thể sống vui vẻ thoải mái. Họ ăn là sơn hào hải vị, mà nàng lại phải ăn cháo loãng với muối, nàng quyết không nhịn nữa, nàng đường đường là vương phi, thì phải đoạt lại tất cả những gì thuộc về nàng. Khói lửa nổi lên bốn phía, chiến loạn liên miên, để xem một nữ nhân như nàng phải làm sao mới có thể bảo vệ mình trong hoàn cảnh như thế này. Với gương mặt xinh đẹp tuyệt trần, quyền thế thiên hạ, liệu chàng có vì vậy mà lập nàng lên làm chính thê không?

10. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

cuocsongdienvancuatinhnhi

 

Tử Tình cô không thích xã hội hiện đại mệt mỏi, ngay tết Nguyên Tiêu đã ngửa đầu cầu xin với ánh trăng, mong được sống một cuộc sống nông thôn, bình thản mà tự tại, nào ngờ ánh trăng thật sự ứng nghiệm, đưa nàng đến một gia đình làm nông ở cổ đại. Từ đây, nàng bắt đầu bồi dưỡng ca ca đệ đệ, chăm lo gia đình, sẵn tiện kiếm một lão công cho mình, sinh vài bánh bao, cuộc sống trôi qua bình bình đạm đạm. Và các truyện xuyên không trên đã được đăng tại website goctruyen.com mời các bạn truy cập để đọc nhanh nhất nhé!
Theo: Dĩ Thuần chia sẻ

Yêu Trẻ

Website hữu ích

Website mua Đồ chơi trẻ em cao cấp tại TP. Hồ chí minh.

Trang truyện ngôn tình online hay nhất hiện nay.

Tuyển tập Game mini hay cho con bạn.

Bài viết mới

Top 3 truyện teen hấp dẫn người đọc nhiều nhất

Đại thiếu gia, em lạy cậu

Truyện teen thường kể về những mối tình tuổi học trò còn trong sáng. Vì thế họ thường chưa trưởng […]

Homestay The Kupid – Địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt

Đồi hoa tam giác mạch tại homestay The Kupid

Du lịch Đà Lạt có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những nơi như: quảng trường Lâm Viên, thung […]

Top 3 truyện tiên hiệp được yêu thích thất

Đấu Phá Thương Khung

Với cốt truyện hấp dẫn khiến người đọc bị lôi quấn và từng trận đấu trong mỗi câu chuyện mang […]

Review truyện Ám Dục của tác giả Thánh Yêu

ám dục

Để review được tác phẩm này, tôi thậm chí đã đọc đi đọc lại Ám Dục hai lần, mặt khác […]

Top 3 truyện ngôn tình hay

Gian thần quỳ xuống cho trẫm

Hãy cùng xem ba câu truyện ngôn tình full đã được các độc giả hết mực yêu thích đó là […]

Copyright © 2001 - 2016 Đồ họa Xây dựng - Kiến trúc - Phát triển bởi dịch vụ Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp