Top 3 truyện tiên hiệp được yêu thích thất

Với cốt truyện hấp dẫn khiến người đọc bị lôi quấn và từng trận đấu trong mỗi câu chuyện mang lại. Ở Tiên hiệp chỉ có kẻ mạnh không bao giờ chấp nhận là kẻ yếu. Để trở thành kẻ mạnh thì phải vượt qua nhiều chông gai không phải tự nhiên có thể mạnh.

Sau đây là 3 truyen tu tien khiến bạn có thể hiểu hơn về thể loại tiên hiệp này hơn:

#1, Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung là một câu chuyện mà có số lượng người truy cập cao. Toàn bộ câu truyện là cuộc đời của Tiêu Viêm. Vốn là một người xuyên tới dị giới nhưng cậu lại là một phế vật. Tuy là con trai của tộc trưởng nhưng linh căc của cậu lại không thể tu luyện được. Bị người trong tộc khinh bỉ, bị vị hôn thê giải trừ hôn ước vì là phế vật. Tuy bên cậu luôn có Huân Nhi người con gái sẵn sàng làm mọi thứ vì cậu. Nhưng là một phế vật thì làm sao cậu có thể bảo vệ được ai. Tưởng rằng mọi chuyện cứ vậy kết thúc thì trong một lần không cẩn thận cậu đã đánh thức Dược Lão người đã khiến cậu thành phế vật. Nhờ sự chỉ dạy của Dược Lão, Tiêu Viêm từ phế vật trở thành thiên tài. Luyện dược, tu luyện, thu phục thần thú,.. tất cả đều là bước đầu để cậu có thể đứng trên đỉnh cao của vinh quang. Cậu cố gắng luyện tập để mạnh hơn khiến không ai có thể chê cười cậu. Khiến cậu xứng với Huân Nhi hơn. Sau bao nhiêu gian khổ cuối cùng cậu cũng có thể đứng trên tất cả khiến cho toàn bộ châu lục phải tôn sùng. Thiên Tằm Thổ Đậu đã khiến cho người đọc có một cảm giác chân thật khi đọc. Với các tình tiết gay cấn, những cảnh đánh nhau hoành tráng đã làm nên một Đấu Phá Thương Khung  đi vào lòng người.

Với những trận đấu được miêu tả chân thật, những cảm xúc chân thật thì Đấu Phá Thương Khung chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy đọc Đấu Phá Thương Khung để có thể biết rõ hơn về cuộc đời của Tiêu Viêm nha!

dau pha thuong khung - Top 3 truyện tiên hiệp được yêu thích thất

Đấu Phá Thương Khung

#2, Trường sinh bất tử

Ngay khi đọc cái tên đã thất hấp dẫn rồi. Nội dung nói về Chung sơn – người phàm muốn tu tiên để có thể trở lên bất tử. Năm hai mươi lăm tuổi tới thế giới tu hành, Chung Sơn vô cùng cố gắng để trở thành tiên. Nhưng cậu phát hiện ra rằng chênh lệch giữa tiên và phàm quá xa xôi, phàm nhân cố gắng cả đời cũng không cách nào trở thành tiên. Phí thời gian cả đời, tám mươi năm quay cuồng trong hồng trần, cố gắng rèn luyện cũng vô ích. Nhưng rốt cuộc, đến khi tóc bạc, đại hạn giáng xuống thì có cơ hội tiến vào tiên môn, đi vào tiên môn, tìm tiên đạo, vì cầu trường sinh, mưu đồ thiên hạ. Toàn bộ truyện khiến cho người đọc không thể rời mắt được. Cũng như rất nhiều truyện thuộc thể loại tu chân tiên, nhân vật chính không phải là người có căn cơ có thể tu luyện được. Nhưng Chung Sơn lại rất thông minh, cậu luôn biết dùng trí thông minh của mình vào đúng mục đích. Từ đó cậu có thể giải trừ nguy hiểm và có thể đánh bại kẻ mạnh hơn cậu. Cho dù có khó khăn tới đâu cậu cũng không từ bỏ con đường tu tiên. Không chỉ vậy Chung Sơn còn là một người rất trọng tình trọng nghĩa, người thương bị người ta bắt đi, cậu đã đau khổ ròng rã mấy chục năm trời vẫn chưa thôi nhớ nhung.  

Có thể thấy Trường sinh bất tử khiến cho độc giả thỏa mãn được niềm đam mê trong mỗi người. Các cảnh đánh nhau trong truyện cũng vô cùng hấp dẫn, hồi hộp khiến cho ta cảm giác như có thể nhìn thấy cuộc chiến giữa các tiên nhân trong truyện.

truong sinh bat tu - Top 3 truyện tiên hiệp được yêu thích thất

Trường sinh bất tử

 #3,Liên Minh Chi Thần

Liên Minh Chi Thần mang yếu tố tiên hiệp cộng thêm một chút xuyên không, một chút huyền huyễn. một ít võng du lại với nhau. Môt thanh niên cày Liên Minh thuê bỗng nhiên xuyên chính vào tự game đang chơi. Điều đó vô cùng thú vị, bạn thử nghĩ xem nếu mình trong trường đó bạn sẽ phản ứng như thế nào. Cùng với Liên Minh Chi Thần bạn sẽ được giải đáp câu trả lời ấy. Tôi tin chắc nếu bạn là nhân vật chính thì bạn cũng sẽ chinh phục thế giới đó. Đúng vậy đó là những gì mà nhân vật chính đã làm. Sau khi xuyên đến thế thới trong game cậu ta đã từng bước chinh phục thế giới. Vì đây là câu  chuyện có mang yếu tố võng du nên ta có thể thấy rất nhiều nhưng quái thú, cảnh vật đều có một chút gì đó khá là quen thuộc. Đặc biệt là những ai đã chơi Liên quân, chắc chắn bộ truyện này sẽ đánh thức game thủ trong bạn.

Chủ yếu tác phẩm mô tả chính giống với cảnh đấu nhau trong game, bên cạnh là thế giới tam quan của họ. Đặc biệt, khi đọc nó bạn sẽ cảm nhận rõ nét hơn, chân thực hơn về một thế giới mà ai cũng mong ước tới đó.

lien minh chi than - Top 3 truyện tiên hiệp được yêu thích thất

Liên Minh Chi Thần

Với top 3 câu truyện hôm nay sẽ khiến cho bạn phải ngây ngất về độ hoành tráng mà mỗi câu  chuyện mang lại. Với từng câu chuyện là từng trải nghiệm thú vị. Còn chần chừ nữa, cùng tạo nên danh sách truyện và đọc nó nhé. Hãy cùng nhau đọc Webtruyen.com!

Yêu Trẻ

Website hữu ích

Website mua Đồ chơi trẻ em cao cấp tại TP. Hồ chí minh.

Trang truyện ngôn tình online hay nhất hiện nay.

Tuyển tập Game mini hay cho con bạn.

Bài viết mới

Top 5 truyện hay nhất năm 2020 không nên bỏ qua nếu làm Fan truyện

Ngũ hành thiên

Thế giới truyện ngôn tình, huyền huyễn vô cùng đa dạng  với nhiều đầu truyện khác nhau. Nhưng với những […]

Review truyện Thần Đạo Đan Tôn – Một cường giả tuyệt thế, đan đế truy cầu con đường thành thần.

67357153 2363379833874622 2680053128778219520 n 150x150 - Review truyện Thần Đạo Đan Tôn – Một cường giả tuyệt thế, đan đế truy cầu con đường thành thần.

Đây là một bộ truyện Thần Đạo Đan Tôn được nhiều độc giả đón đọc và yêu mến. Với kiểu […]

Top 3 truyện teen hấp dẫn người đọc nhiều nhất

dai thieu gia em lay cau 150x150 - Top 3 truyện teen hấp dẫn người đọc nhiều nhất

Truyện teen thường kể về những mối tình tuổi học trò còn trong sáng. Vì thế họ thường chưa trưởng […]

Homestay The Kupid – Địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt

katherine.tran 40077287 149103482686518 7931300723103488499 n 150x150 - Homestay The Kupid - Địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những nơi như: quảng trường Lâm Viên, thung […]

Top 3 truyện tiên hiệp được yêu thích thất

dau pha thuong khung 150x150 - Top 3 truyện tiên hiệp được yêu thích thất

Với cốt truyện hấp dẫn khiến người đọc bị lôi quấn và từng trận đấu trong mỗi câu chuyện mang […]

Copyright © 2001 - 2016 Đồ họa Xây dựng - Kiến trúc - Phát triển bởi dịch vụ Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp