Top 10 truyện đô thị dị năng hay nhất tuyệt đối không được bỏ qua 

Top truyện đô thị dị năng hay nhất đã được cập nhật ở dưới đây. Nếu đã là fan cuồng của thể loại đô thị thì chắc chắn các bạn không nên bỏ qua truyện đô thị có yếu tố dị năng. Chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho mọi người đó. Hãy cùng đón đọc top truyện đô thị dị năng hay nhất này nhé!

Đô Thị Thiếu Soái

Tác giả: Nhất Khởi Thành Công

Thể loại: Đô thị, Xuyên không, Sắc, Dị năng

Số chương: Chưa hoàn – 728 chương

Hai năm trước, cha mẹ Sở Thiên bị tai nạn giao thông mất, từ đó hắn phải sống nhờ trong nhà chú thím. Nhưng chú thím cũng chỉ vì mười vạn tiền bảo hiểm cha mẹ Sở Thiên lưu lại mới miễn cưỡng nhận nuôi Sở Thiên, trở thành người giám hộ tạm thời của hắn.

Nhưng mười vạn tiền bảo hiểm chú thím cũng không tiêu cho hắn, tất cả đều để cho dành để mua quần áo hàng hiệu, thuốc bổ, gia sư tốt nhất cho con gái cưng của họ. Họ đối với Sở Thiên vô cùng ghẻ lạnh, không chỉ cho hắn ăn cơm thừa, mà còn thường xuyên bắt hắn làm việc nặng nhọc, coi hắn như người làm công. Mỗi lần Sở Thiên đến xin tiền sinh hoạt hay tiền sách vở, chú thím đều làm nhục hắn một phen, giống như Sở Thiên đang cắt thịt bọn họ vậy.

Sở Thiên kém cỏi, tự ti, vô dụng! Nhờ có cơ duyên, được linh hồn Sở Lưu Hương phụ thể, từ đó về sau dẫn theo huynh đệ, làm thiên hạ dậy sóng. Luôn bình tĩnh, bảo trì nụ cười, hồng nhan thông minh, xinh đẹp, huynh đệ thề chết đi theo. Hắc đạo, quan trường, khủng bố, Tam Giác Vàng… tất cả đều lưu dấu chân hắn, đều lưu truyền truyền thuyết Sở Thiên!

Truyện Đô Thị Thiếu Soái có đánh nhau, có đấu trí, có tình anh em, và đương nhiên không thể thiếu mỹ nữ. Đối thủ từ nhỏ như một người cùng lớp cho tới lớn như những tay xã hội đen, trùm ma túy. Đây như là một Sở Lưu Hương ở thế giới hiện đại vậy.

Đô Thị Thiếu Soái

Đô Thị Thiếu Soái

Thần Y Thánh Thủ

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Thể loại: Đô Thị, Dị Năng, Hệ Thống

Số chương: 1041 chương

Trương Dương là một giáo sư trung y của Trường đại học y quan trọng nhất ở trong nước, viện phó của bệnh viện trực thuộc trường học, chủ nhiệm y sư, tuổi rất trẻ, ba mươi mấy tuổi đã trở thành giáo sư, viện phó, người như vậy, không nghi ngờ gì nữa chính là con cưng của ông trời. Điều khiến Trương Dương tự hào nhất chính là hắn chuyên dùng phương pháp châm cứu tổ truyền cứu không ít người, còn phá giải nhiều căn bệnh nan y, là bác sĩ trung y nổi tiếng nhất bệnh viện, có 1 không hai. Trương Dương kiếp trước có một bí mật, đến giờ vẫn không ai biết, tổ tiên Trương gia là một thế hệ của thánh y Trương Trọng Cảnh, từ thời Trương Trọng Cảnh đã bắt đầu lưu truyền một bộ khí công bí mật. Bộ khí công này khác với loại đang lưu truyền trên xã hội hiện nay, đây mới là công phu thực sự, gần giống Ngũ Cầm Hí của Hoa Đà, uy lực còn lợi hại hơn so với Ngũ Cầm Hí của Hoa Đà. Phương pháp châm cứu của Trương Dương thần kỳ như vậy, bí mật cũng nằm ở đây, không phối hợp với công pháp tổ truyền này, nghề châm cứu của hắn chẳng khác gì những bác sĩ trung y bình thường, tuyệt đối không thể là “thần châm” chữa trị nhiều căn bệnh nan y được.

Truyện khá hay, nội dung kiểu là một cao nhân giữa đời thường, giúp truyện nó đặc sắc hơn so với việc chỉ chuyên đi cứu người không không. “Cứu người rất là thoải mái.” Câu nói này đã đúc kết được nội hàm Trương Dương trong truyện. Điểm sáng là các mối quan hệ tình cảm, tình thân, tình bạn của nhân vật. Điểm trừ dịch còn chưa bám sát, xưng hô tên của các nhân vật không được đúng cho lắm, nhiều chi tiết không có được sự thống nhất. Từ chương 600 trở đi truyện dần biến chất mang nhiều yếu tố võ thuật không nhiều yếu tố về y thuật nữa. Mà tác giả có vẻ không chuyên trị về võ thuật, cũng như các cảnh giới tu tiên cho lắm, nên nhìn chung cũng không có gì đặc sắc cả. Đánh giá đây là bộ truyện đô thị có chất lượng, hay, cảm động, nhân văn. Cái kết rất là đẹp và có hậu, một nam một nữ, gia đình viên mãn. Trương Dương không chọn cuộc sống bất tử mà hắn chọn chọn giống Trương Tam Phong của Võ Đang phái, quan trọng tình cảm ấm áp gia đình còn hơn là sự bất tử khô khan.

Thần Y Thánh Thủ

Thần Y Thánh Thủ

Tinh Chiến Phong Bạo

Tác giả: Khô Lâu Tinh Linh

Thể loại: Khoa huyễn, Võng du, Dị năng

Số chương: 2025 chương

Mở đầu câu chuyện về một thời đại mà trình độ khoa học kỹ thuật đã nâng khả năng của con người lên một tầm cao mới, vươn xa hơn tới không giao bao la, không bờ bến.

Đây là một câu chuyện của một thế hệ trẻ tuổi mà ngoài năng lực về cơ thể ra thì những năng lực khác của con người cũng được chú trọng phát triển, những năng lực khác thường ấy được gọi là năng lực X.

Xoay quanh một thanh niên chỉ có chỉ số gen là 28, chỉ tương đương với chỉ số gen của động vật. Ở một thời đại chú trọng rất cao vào chỉ số gien, bởi nó quyết định tiềm năng của con người ấy, liệu người thanh niên ấy có thể thực hiện được ước mơ trở thành chiến sĩ cơ động ưu tú, xưng bá trong vũ trụ hay không?

Truyện Tinh Chiến Phong Bạo do Khô Lâu Tinh Tinh sáng tác thuộc thể loại khoa huyễn, nhân vật chính là thiếu niên Vương Tranh.Tựa game không hề áp dụng hệ thống thiết lập nghề nghiệp cố định, thay vào đó là hai nhân vật chính đại diện cho hai giới tính nam và nữ với một số lựa chọn về kiểu tóc và màu tóc để người chơi lựa chọn. Với cơ chế chiến đấu mang tính hành động phổ biến trên nền tảng mobile, các mô hình nhân vật trong game được thiết kế cử động tương đối mượt mà và rõ nét, đặc biệt là hệ thống môi trường có sự đa dạng và độc đáo, mỗi nơi mỗi vẻ đặc sắc thú vị.

Tinh Chiến Phong Bạo

Tinh Chiến Phong Bạo

Y Tiêu Thiểu

Tác giả: Vô Trục

Thể loại: Dị năng, Đô thị, Huyền huyễn

Số chương: 1814 chương

Cùng mang nội dung xoay quanh đề tài về ngành Y nhưng tiểu thuyết y tiên thiểu của tác giả Vô Trục vẫn mang nét riêng khó trộn lẫn cả về cách khai thác nội dung, tính cách nhân vật lẫn văn phong đặc trưng của tác giả. Gãy gọn mà đủ đầy sức gợi. Nhân vật chính là Tùy Qua, không mang năng lực siêu việt, không sở hữu tư chất trời cho tới mức kinh thiên động địa. Hắn chỉ là một cậu trai nông thôn bình thường, sở hữu vóc dáng mạnh khỏe và gương mặt tuấn tú nhưng vẫn đậm vẻ thật thà, chất phác của người dân quê. Hắn có một niềm đam mê mãnh liệt với dược phẩm, đặc biệt là những dược liệu thiên nhiên. Hắn nỗ lực học tập mỗi ngày, cố gắng rèn luyện để thi đậu vào ngành Đông Y trường đại học Đông Giang. Tùy Qua muốn mình được thỏa chí nghiên cứu và mày mò về những phương thức y học bí truyền của dân tộc, đang dần mai một và mất đi vĩnh viễn.

Hắn biết con đường hắn chọn là một hành trình nhiều chông gai trắc trở. Bởi lẽ với sự phát triển ồ ạt của kinh tế lẫn sự mở cửa hội nhập, Tây Y dần chiếm thế thượng phong và Đông Y dần mất đi chính mình khi thiếu những thầy thuốc vừa có tài vừa có tâm. Những ánh hào quang lấp lánh xưa kia, giờ chỉ còn là những bụi vàng lấp lánh vương vãi khắp nơi. Và hắn, muốn là kẻ đi góp nhặt những mảnh vụn ấy để ghép nối thành một bức tranh diễm lệ và rực rỡ như xưa kia. Một con đường khác người và cũng lắm thử thách. Hắn đối diện với đủ khó khăn từ những định kiến của người đời, rằng thầy thuốc Đông Y chỉ là bọn lang băm vớ vẩn, rằng Đông Y chỉ dùng để hù dọa những người quê mùa không có kiến thức. Chỉ những kẻ bất tài mới theo nghề Đông Y. Tùy Qua không phải không ấm ức, không tức giận hay nản lòng. Nhưng bằng một ý chí kiên định và nghị lực vô cùng mạnh mẽ, hắn không hề từ bỏ mà càng kiên định hơn trên con đường mình đã chọn. Tác giả không hề tô vẽ nhân vật theo chiều hướng hình ảnh hóa, hoàn hảo hóa, mà bằng ngôn ngữ diễn đạt chân thực của mình, đã mang đến cho chúng ta một Tùy Qua gần gũi, cũng biết hỉ nộ ái ố và nỗ lực từng bước vượt qua nghịch cảnh, như chính cách mỗi người bước qua khó khăn. Thành công không dành cho kẻ hay nản lòng, nhưng nếu bạn kiên tâm đi đến cùng, trái ngọt sẽ dành cho chúng ta.

Hắn không kiêu ngạo, cũng không hợm hĩnh, ngay cả khi được tôn xưng là Dược Trung Chi Vương, hắn vẫn một lòng tận tình cứu chữa cho chúng sinh. Với khẩu hiệu “Gặp dân bán giá dân, gặp quan bán giá quan. Gặp người bán giá người, gặp quỷ bán giá quỷ”, anh đã khiến cho bao người phải kính nể. Từng lời trần thuật, từng diễn biến tâm lý tinh tế của Tùy Qua như hiện lên sống động trước mắt độc giả qua ngòi bút miêu tả của Vô Trục.

Một câu chuyện trong sách vở, trong tiểu thuyết mà lại đủ đầy triết lý nhân sinh cho chúng ta chiêm nghiệm. Quả thực, như Lỗ Tấn từng nói, trên thế gian này làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi. Thành công không dành cho kẻ lười biếng, chỉ những ai chịu được gian khó, chịu được sóng gió, mới xứng đáng trở thành kẻ dẫn đầu. Tùy Qua cũng như chúng ta, cũng có những yếu mềm rất riêng, nhưng bằng sự nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, hắn đã ghi tên mình vào sử sách. Thế thì, chúng ta cũng sẽ làm được, chỉ cần không từ bỏ lòng tin của chính mình.

Y Tiêu Thiểu

Y Tiêu Thiểu

Trọng Sinh Chi Đô Thị Tru Tiên

Tác giả: Thập Lý Kiếm Thần

Thể loại: Đô thị, Trọng sinh

Số chương: Chưa hoàn – 1208 chương

Trần Phàm đại tu sĩ Độ Kiếp Kỳ ngã xuống trong thiên kiếp, rồi như một giấc chiêm bao hắn trở lại địa cầu thuở mà mình còn là một thanh niên 18 tuổi.

Bắc Huyền tiên tôn Trần Phàm, lại gọi “Trần Bắc Huyền”. Đệ tử chân truyền dưới trướng Thương Thanh tiên nhân của Chân Võ Tiên Tông, kiếp trước hắn khoảng 30 tuổi thời bị Thương Thanh tiên nhân mang rời khỏi địa cầu, từ đây bước lên con đường tu tiên, vừa đi chính là 500 năm. Hắn thiên phú kinh người, 500 năm liền tu thành Độ Kiếp kỳ. Được xưng tu tiên giới ngàn vạn năm tới nay có hy vọng nhất độ kiếp thành công, siêu thoát vũ trụ này phi thăng Tiên giới chính là một tuyệt thế kỳ tài. Càng là ngang dọc vũ trụ 500 năm, cùng tinh không vạn tộc giao thủ, vạn chiến bất bại, bị tu tiên giới đồng loạt tôn làm “Bắc Huyền tiên tôn”. Đáng tiếc hắn cuối cùng vẫn là ngã xuống ở thiên kiếp bên trong.”

Hắn tại kiếp trước là cường giả đỉnh thiên lập địa, phong vân trong cõi vũ trụ rộng lớn, một mình một phương, quan sát vạn giới, chiêm nghiệm chúng sinh, không người làm bạn. Bây giờ được quay trở lại kiếp này. Trở lại đô thị, đền bù những tiếc nuối ngày xưa. Kiếp trước tu hành quá nhanh dẫn đến căn cơ bất ổn, không vượt qua nổi tâm ma kiếp. Giờ đây, hắn muốn đem mỗi cảnh giới tu đến viên mãn, đúc thành vô thượng đạo cơ. Còn có những kẻ thù xưa cũ đều phải đem ân oán giải quyết hết, những sự tình thương tiếc trước đây, chắc chắn sẽ không để phát sinh lần nữa.

Truyện này được tác giả nâng tầm trang bức lên một mức độ cao hơn, nam chính gây chuyện với cả quân đội, chính phủ các nước. Và đương nhiên sẽ không tránh khỏi việc đánh nhau với tiêm kích, xe tăng, cả tới bom hạt nhân cũng được sử dụng. Văn phong của tác giả khá tốt, đẩy được mọi thứ đến cao trào cũng như giải quyết được những kịch tính trong truyện. Nhận xét là truyện hay, hợp với các bạn đọc thích nhân vật có tính cách bá đạo, mạnh mẽ.

Trọng Sinh Chi Đô Thị Tru Tiên

Trọng Sinh Chi Đô Thị Tru Tiên

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Tác giả: Ta Là Lão Ngũ

Thể loại: Tiên hiệp, Đô thị, Huyền huyễn, Xuyên không

Số chương: 2272 chương

Diệp Mặc từ Lạc Nguyệt Đại Lục chuyển sinh tới Địa Cầu, nhưng bất hạnh là cơ thể kia cùng tên họ với hắn nhưng lại không bình thường, hắn bị liệt dương. Từ một công tử được nuông chiều rồi bị đuổi khỏi gia tộc, trở thành kẻ hoàn khố nhất.

Tại Địa Cầu nguyên khí mỏng manh, mốn tu luyện để đả thông kinh mạch, giải quyết căn bệnh kia của hắn thật sự là rất khó khăn. Là một cao thủ chế tác bùa chú, hắn bắt đầu công việc bán bùa dạo của mình. Từng bước tu luyện từ đầu, với mong ước tìm lại sư phụ của mình.

Diệp Mặc tại Địa cầu sinh hoạt rất cẩn trọng, nhưng đi tới đâu cũng nảy sinh rắc rối. Hắn ghét nhất là bị người khác tính kế, lợi dụng, đồng dạng cũng là kẻ cứng cỏi, làm việc có phần hơi nóng đầu, bản thân lại có cá tính riêng nên phát sinh rất nhiều mâu thuẫn với các công tử thế gia cùng trang lứa. Dần dần Diệp Mặc cũng nảy sinh chiến đấu sống chết với những gia tộc ẩn môn, lánh đời còn tồn tại trên Địa Cầu, cuối cùng hung danh của hắn lan xa, trở thành truyền thuyết vang dội. Gần như tất cả các thế lực đối nghịch với hắn đều đã hóa thành tro bụi. Bất kể thực lực của đối phương mạnh đến thế nào, lai lịch đáng sợ ra sao, chỉ cần đối nghịch với Diệp Mặc thì đều không có kết cục tốt. Diệp Mặc chẳng những quét ngang toàn bộ thế giới cổ võ, còn thành lập quốc gia, vài lần đánh bại kẻ địch cường đại. Diệp Mặc là người sống có nguyên tắc: có vay có trả (nếu nợ ai nhân tình, hắn sẽ không bao giờ quên). Kẻ nào phạm ta, quyết không bỏ qua, nhưng tuân thủ nguyên tắc ai gây ra chuyện người đó phải chịu, không phải kiểu người sát phạt quá mức, làm những chuyện diệt cỏ tận gốc. 

Là tác phẩm được cộng đồng đọc truyện đánh giá cao, nhân vật xây dựng được hình tượng là nam chính có tính cách thông minh, cơ trí, quyết đoán khi đối mặt khó khăn. Diệp Mặc hầu như không có gia đình, thân hữu, cũng không gia nhập bất cứ môn phía nào hết. Toàn tự mình phiêu bạc từ Địa Cầu đến Tiểu Thế Giới rồi đến Đại Lục Lạc Nguyệt (thế giới tu tiên), rồi phi thăng Tiên Giới sau đó ra Thần Giới.. ở mỗi nơi hắn đều tự lực tự cường, nỗ lực hết mình.

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử

Tác giả: Tặc Mi Thử Nhãn

Thể loại: Đô thị, Dị năng

Số chương: 294 chương

Trong bọn họ có một vị phu nhân, ăn mặc lộng lẫy hoa lệ, khoan thai mà không phô trương, diện mạo xinh đẹp thanh tú. Lúc này trong ngực vị phu nhân đó đang ôm một đứa bé còn trong tã lót. Thẫn thờ nhìn vào gương mặt hài nhi đang ngủ say sưa, phu nhân một tay che chặt miệng của mình, nước mắt đọng lại thành từng chuỗi nhỏ xuống, im lìm không một tiếng động, nỗi bi thương đến tê buốt càng rõ ràng hơn.”Dung nhi, buông nó xuống đi, thời gian của chúng ta không nhiều…”Một người đàn ông độ chừng 30 tuổi đứng bên cạnh vị phu nhân đó thở dài đành chịu.Phu nhân lắc đầu, vô ý thức ôm sát lấy hài nhi trong ngực, ngẩng đầu nhìn người đàn ông đầy trông mong:”Thật sự muốn để nó ở tại chỗ này sao? Tại sao phải như vậy?

“Đôi mày kiếm đen nhánh của người đàn ông nhăn lại thật sâu, hai đầu lông mi tỏa ra khí tức cao quý và uy nghiêm. Ở trên khuôn mặt vuông vắn kiên cường không dễ dàng xuất hiện một chút đau khổ.”Phải để nó ở lại chỗ này, chúng ta đã nguy như trứng chồng sắp đổ, sống hôm nay lo ngày mai. Nếu để nó ở bên cạnh, sinh mệnh bé nhỏ này thế nào cũng bị chúng ta làm liên lụy, cơ hội sống sót không lớn.”Thanh âm của người đàn ông điềm tĩnh mà kiên quyết.Phu nhân khóc lóc thảm thiết nói:”Thế nhưng đứa bé này là cốt nhục của chúng ta! Anh không phải là người nối nghiệp gia tộc được lão gia tử quyết định trong nội bộ sao?

Anh không phải là con cháu của hào môn danh tướng hay sao? Lão gia tử không phải là quyền cao chức trọng, lật tay làm mưa ngửa tay làm mây hay sao? Nhân vật hiển hách như vậy, ngay cả tánh mạng của đứa bé cũng không thể bảo vệ. Các ông… các ông có xấu hổ hay không?”Người đàn ông nói giọng thở dài:”Cây lớn nhiều cành hỏng, anh em ruột bức bách lẫn nhau, tay chân trong cùng một nhà lại đánh nhau. Bên trong gia đình giàu có, cuối cùng tránh không được cảnh tàn sát. Tình thế hôm nay gay gắt, ta ra hạ sách này, thật sự là bất đắc dĩ. Dung nhi! Nếu như con của chúng ta sanh ở gia đình người bình thường, một nhà chúng ta tự nhiên có thể hưởng hạnh phúc. Nhưng hôm nay, chúng ta ngay cả tánh mạng của chính mình còn khó bảo vệ, sao lại nhẫn tâm làm hại tánh mạng của đứa bé? 

Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử

Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử

Ở Rể (Chuế Tể)

Tác giả: Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu

Thể loại: Lịch sử, Xuyên không

Số chương: 692 chương

Nhân vật chính hưởng thụ nhân sinh, mọi việc đến đi tùy duyên, do đã trải qua một kiếp người nên có tâm cảnh thanh tĩnh, khí chất nội liễm, có cái nhìn khoáng đạt nhân sinh, đối với tri kỷ biết dùng chân tình đối đãi, đối với kẻ xác định là thù địch (ngu và tỏ ra nguy hiểm) thì ra tay không hề lưu tình.

Cái hay của truyện cách nằm ở cách sắp xếp tình huống, cốt truyện và diễn biến nội tâm của nhân vật, Ninh Nghị là nhân vật trung tâm, vừa là Giang Ninh đệ nhất tài tử vừa là Huyết thủ nhân đồ ra tay quyết tuyệt nhưng không khiến người đọc như tôi cảm thấy mâu thuẫn, thổi phồng (dù thơ văn của NN toàn đi chôm, còn lúc chiến đấu nhiều lúc may mắn). Rồi sự hài hòa và pha phần hài hước về một bậc trí giả nhìn thấu lòng nhân gian.

Một sự đối lập mà hài hòa nữa là tình yêu của nhân vật chính. Ninh Nghị vừa là một người chân tình chung thủy, nhưng lại cũng là một gã lãng tử đa tình phong lưu.

Ở Tô gia là một người chồng “biết điều” đứng sau lưng Tô Đàn Nhi hậu thuẫn cho nàng, không câu nệ thái độ người ngoài đối xử với người ở rể.

Đối với XXX, YYY… Ninh Nghị đều dùng cái tình của tri kỷ, cái lễ của quân tử trước mà đối đãi các nàng, chứ ko không dùng cái tình của “nam tử”, cái lễ của “tài tử” khi đối đãi với “giai nhân”…. như những người khác.

Tóm lại, truyện viết có một độ sâu nhất định, về con người, về nhân sinh, về mọi chuyện trên cái nhìn từng trải của một người đàn ông dưới bút lực rất tốt của tác giả, hẳn sẽ không làm bạn thấy thất vọng.

Còn nếu giới thiệu có vẻ không thú vị, sao bạn không thử xem một vài chương, biết đâu lại làm bạn thay đổi suy nghĩ.

Ở Rể (Chuế Tể)

Ở Rể (Chuế Tể)

Đại Hào Môn

Tác giả: Hãm Bính

Thể loại: Đô thị

Số chương: Chưa hoàn – 339 chương

Nội dung truyện Đại Hào Môn kể về nhân vật chính Tiêu Phàm, là con trong một gia đình nhất đẳng hào môn ở chế độ cộng hòa, đồng thời cũng là Tiêu Nhất Hành đệ tử của Vô Đạo Môn, chẳng những tinh thông thuật bói toán tinh tượng, phong thủy, trận pháp, tu luyện nội công khí gia đến trình độ vô cùng cao thâm, mà còn hiểu biết sâu sắc về Đông y.

Gia đình đại hào môn của Tiêu Phàm có gia thế rất lớn, ông nội Tiêu Phàm – Tiêu lão gia có danh vọng rất cao ở chế độ cộng hòa, cho dù có tại vị hay không đều là nhân vật có quyền quyết định quyết sách cuối cùng. Cha của Tiêu Phàm – Tiêu Trạm, con trai duy nhất của Tiêu lão gia cũng không thua kém, ông giữ chức vụ bộ trưởng, làm quan thanh liêm, uy nghiêm rất lớn, cũng chính là con cháu đời thứ hai của đại hào môn, ông không phụ sự kỳ vọng của mọi người, có thể nói là nhân vật tiên phong. Em trai của Tiêu Phàm – Tiêu Thiên, tuy ăn chơi lêu lỏng, quần là áo lượt nhưng cũng là anh cả trong giới quần là áo lượt ở thủ đô. Cả bốn người trong gia đình Tiêu Phàm đều có tướng mệnh rất phú quý.

Nhưng một ngày Tiêu Phàm bỗng phát hiện trên ấn đường của Tiêu Trạm xuất hiện điềm xấu, dương thọ Tiêu lão gia đã tận, em trai Tiêu Thiên xuất hiện điềm xấu lao ngục. Tướng mệnh của họ đều rất phú quý nhưng tại sao lại xuất hiện điềm xấu như vậy? Ai có thù oán sâu đậm với bọn họ mà bất chấp cả thiên cơ phản hệ để hại họ như thế. Và Tiêu Phàm sẽ làm gì để cứu cả gia đình của mình? Và còn cô gái bí ẩn luôn đi theo Tiêu Phàm là ai? 

Đại Hào Môn

Đại Hào Môn

Quan Khí

Tác giả: Hồng Mông Thụ

Thể loại: Quan trường, Đô thị, Dị năng

Số chương: 1703 chương

Một nhân vật không hề có bối cảnh hùng mạnh với người thân là quan chức cao cấp trong chính phủ như trong Sĩ Đồ Phong Lưu, phải lăn lộn từ vị trí nhân viên hạng bét trong một xã nông thôn, thậm chí còn có nguy cơ bị giảm biên chế, phải đấu tranh với từng đồng nghiệp trong phòng để không bị mất việc. Nhân vật chính trong Quan Khí của chúng ta không hề có ai đưa đường chỉ lối mà hoàn toàn phải dựa vào năng lực bản thân để vươn lên trên con đường chính trị.

Đến với Quan Khí, bạn sẽ gặp những mưu mô, thủ đoạn ngay từ những chương đầu tiên, hơn nữa còn là những mưu mô rất đời thường, rất bình dân, rất gần gũi với cuộc sống thực của những nhân viên cấp thấp, dần dần phát triển lên cao mà không ở tầm cao cấp ngay từ đầu, thậm chí lên tới tầm vĩ mô, xa vời như Sĩ Đồ Phong Lưu. Sĩ Đồ Phong Lưu là truyện về giới quan chức cao cấp thì Quan Khí chính là truyện về giới nhân viên cấp thấp, tất nhiên là dần phát triển sẽ lên thành cấp cao, tuy nhiên quá trình phát triển khó khăn và mưu mô hơn xa so với Sĩ Đồ Phong Lưu. Về cơ bản, Quan Khí rất có tính tham khảo đối với những ai dính líu tới con đường chính trị mà không phải con ông cháu cha.

Trong Sĩ Đồ Phong Lưu các bạn chỉ thấy được một phần đấu tranh của các gia tộc lớn trong Bắc Kinh. Nhưng tại Quan Khí các bạn sẽ thấy liên quan đến nhân vật cao cấp nhất Trung Quốc, Thủ tướng, các phó thủ tướng, các bộ trưởng. Câu truyện với nhân vật chính Vương Trạch Vinh, một người đi lên từ một cán bộ xã với các mối quan hệ nữ đan xen và khó có thể lý giải. Một vợ, rất nhiều người yêu …

Mời các bạn đón đọc Quan Khí của tác giả Hồng Mông Thụ.

Quan Khí

Quan Khí

Kết

Top truyện đô thị dị năng hay nhất được cập nhật ở trên đây. Còn chần chừ gì nữa! Hãy mau chọn cho mình một câu truyện nhé. Chúc bạn có thời gian đọc sách vui vẻ!

Yêu Trẻ

Website hữu ích

Website mua Đồ chơi trẻ em cao cấp tại TP. Hồ chí minh.

Trang truyện ngôn tình online hay nhất hiện nay.

Bài viết mới

Park Min Young và những bộ phim nổi bật nhất trong sự nghiệp

Park Min Young

Park Min Young chắc chắn là sao nữ Hàn mà nhiều người chúng ta đã biết và thậm chí là […]

Top 10+ truyện xuyên không mới nổi bật nhất năm 2022

Nữ Phụ Từ Chối Đàm Phán Yêu Đương

Tổng hợp 10+ truyện xuyên không mới nhất chọn lọc năm 2022 là những tác phẩm nổi bật được nhiều […]

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du học Hàn Quốc

Chuẩn bị đủ hồ sơ là điều quan trọng hàng đầu

Đã và đang có ngày càng nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại nước ngoài. Khi […]

Visa Canada: Những thông tin quan trọng giúp xin visa thành công 

Quy trình xin visa không quá phức tạp

Visa Canada được xem là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa vào quốc gia này. Việc xin thị […]

Tổng hợp các bộ phim anime được yêu thích nhất

One Piece

Bên cạnh các tượng đài bất hủ như Doraemon, Pokemon hay Dragon ball,… thì các bộ phim anime được yêu […]

Copyright © 2001 - 2016 Đồ họa Xây dựng - Kiến trúc - Phát triển bởi dịch vụ Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp