Top 13 truyện sắc hiệp chắc chắn khiến bạn bỏng mắt

Top truyện sắc hiệp đã được cập nhật vô cùng nóng hổi dưới đây. Thể loại sắc hiệp luôn có một fan nhất định bởi nhiều tình tiết “nóng bỏng” vô cùng hút người đọc. Nếu yêu thích thể loại này, hãy theo dõi top truyện sắc hiệp sau đây nhé!

Luyện Vũ Tu Thần

Tác giả: Kẻ Lang Thang

Thể loại: Truyện sắc, Kiếm hiệp

Số chương: 123 chương

Truyện Luyện Vũ Tu Thần của tác giả Kẻ Lang Thang kể về một thế giới xa xôi trong tinh không được gọi là Bách Linh Giới bởi nơi đây tồn tại vô số sinh linh cùng những chủng tộc khác nhau, giữa họ luôn xảy ra mâu thuẫn. Trong đó nhân tộc được coi là một chủng tộc thấp kém do tiên thiên sinh ra yếu đuối. Xong có một số đại năng đã sáng tạo ra phương pháp tu võ từ những bí điển của bách tộc xây dựng ra con đường cường đại cho nhân tộc.

Tuy nhiên điều đó cũng dẫn đến những chủng tộc khác e dè và luôn tìm cách tiêu diệt mối họa nhân tộc này. Thiếu niên Trần Phong cùng vô số thiên kiêu nhân tộc với ý chí cùng cơ duyên đã dẫn nhân tộc tới đỉnh phong làm chủ Bách Linh Giới ,​​​​​​ xưng bá bách tộc Cấp độ từ luyện: võ đồ – võ sĩ – võ sư – võ linh – võ vương – võ hoàng – võ tông – võ tôn – võ thánh..

Luyện Vũ Tu Thần

Luyện Vũ Tu Thần

Ngộ Không Chuyển Thế

Tác giả: Tiểu Lão Hạc

Thể loại: Sắc, Kiếm hiệp, Dị giới, Xuyên không

Số chương: 161 chương

Tây Du Ký đã từng là bộ truyện được chuyển thể thành phim nổi tiếng một thời. Từ đó, rất nhiều tác giả đã dựa vào các nhân vật trong phim để viết ra nhiều bộ ngoại truyện khác. Mới đây, 1 tác giả ẩn danh cũng đã viết nên câu chuyện về Ngộ Không Chuyển Thế ở một thế giới khác.

Ngộ Không Chuyển Thế, câu chuyện xoay quanh anh chàng nhân vật chính sau khi xuyên không nhập vào thân xác của tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu tại một thế giới mới !

Trích đoạn truyện:

Thời gian trôi qua rất nhanh, và cũng cực kỳ nhàm chán. Hải một mình cô độc ngồi yên một chỗ, không thể động đậy hay đi đây đi đó. Hằng ngày hưởng thụ sự cúng bái của dân chúng xung quanh. Hắn bắt đầu học được cách ăn nhang khói, và hắn càng xác định mình đã ngỏm từ lâu và linh hồn đang bị phong ấn trong một bức tượng.

Dần dần hắn học được cách sử dụng tín ngưỡng của người khác để tu luyện. Cứ mỗi khi có người đến cúng bái mình hắn lại nhận được một luồn năng lượng lạ, mới đầu hắn không nhận ra nhưng thời gian dài tích lũy khiến cho hắn có thể cảm nhận. Chỉ cần đem năng lượng kia hấp thụ hắn liền cảm thấy linh hồn khoan khoái, cảm giác bản thân càng lúc càng ngưng thực.

Ở thế giới dị giới, Ngộ Không sẽ có những chuyến phiêu lưu mới lạ. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ khi đọc truyện huyền huyễn mới này nhé.

Ngộ Không Chuyển Thế

Ngộ Không Chuyển Thế

Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Tác giả: Ngã Nhạn

Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn, Sắc, Dị năng

Số chương: Chưa hoàn – 430 chương

Sông Vong Xuyên nơi kia, hoa bỉ ngạn đỏ rực trải dài… Ngàn năm rồi lại ngàn năm, hoa nở hoa lại tàn. Vì một lời thề nguyền, nàng đánh mất Tâm Cung, phủ phục dưới chân Phật Tổ ngàn năm ròng, ngài thế nhưng sao không chở che?

Ta là Ma nhưng ta hơn phật ngàn dặm Tâm Cung, Phật không độ nàng thì hãy để ta đến Độ!

Ta thật muốn gặp nàng một lần. Sông Vong Xuyên chắn đường nàng, ta liền vượt sông Vong Xuyên đến đợi nàng, đợi nàng một nơi khi nàng quay lưng liền có thể nhìn thấy ta.

~ ầm ầm…

Thiên Long một quyền phong phá tan chướng khí, Phá Chỉ xuất ra tức thì phá tan một chiêu Thủy chi lực của một con quái vật, một thân Ma khí hóa Long Nhân đứng giữa sông Vong Xuyên, tư thế oai hùng khí chất bất phàm gió không nổi nhưng tóc vẫn bay, phía bên kia bờ là cánh đồng bỉ ngạn, nơi mà có một thân nữ tử đang đợi chờ hắn, quái vật sông Vong Xuyên nào có hiền? Chúng gào thét đỏ mắt lao vào Thiên Long, ngàn vạn năm hấp thụ cửu linh khí cùng vô vàn những thứ dơ bẩn hay cảm xúc của con người, quái vật sông Vong Xuyên tạo ra một uy áp, nó áp bức Thiên Long làm hắn cảm giác một quả núi đè thẳng vào linh hồn, loại uy áp này áp bức cực độ, uy áp mà chỉ quái vật Vong Xuyên mới có. Nén ép Thiên Long làm chân Thiên Long ngập xuống mặt sông Vong Xuyên tới mắt cá chân, nước sông Vong Xuyên lại không khác một cái cối xay thịt, nghiền ép chân Thiên Long chỉ còn lớp xương tỏa ánh hoàng kim.

~ haha… Phật không độ thì sao? Ca này Chúa Độ tốt!

Thiên thần sa ngã tội đồ của Kiêu Ngạo, Lucifer một thân hào quang, sau lưng một đôi cánh bồ câu to khỏe dang rộng to lớn mười trượng vỗ một phát làm một thiên địa sông Vong Xuyên nổ sóng to gió lớn, kim quang lộ liễm quyển sách trên tay Lucifer trước là sách thánh nay đã là sách Sinh Tử mang quyền uy của Địa Ngục tăm tối, một tay cầm sổ tỏa ra ánh sáng của một thiên thần nên có…

Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Hồng Hoan Liệp Diễm Chi Thần

Tác giả: Túy Miêu

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Kiếm hiệp, Sắc hiệp, Hiện đại

Số chương: 130 chương

Phải biết rằng Bàn Cổ là một vị đại năng thần tương truyền là ngươi đã khai thiên lập địa mở ra hàng loạt không gian vị diện nhưng trong lời hắn lại là một tên tiểu tử. Là do hắn tự đại không biết trời cao đất dày hay là do hắn thực sự có thực lực để gọi Bàn Cổ là tiểu tử, đán án là thứ hai. Đúng vậy hắn quả thực có thực lực để gọi Bàn Cổ là tiểu tử, vậy hắn là ai, hắn thường được người đời gọi là Sáng chế thần nhưng thực sự thì người ta không biết hắn có thực hay không. Hắn chính là kẻ đã tạo ra toàn bộ vũ trụ, à không phải nói là hắn được sinh ra cùng lúc với vũ trụ và hắn chính là người chưởng khống tất cả những thứ trong vũ trụ. Hắn từng nhìn thấy Bàn Cổ sinh ra đến khi thức tỉnh và chính hắn đã dạy cho Bàn Cổ tu luyện có thể coi hắn chính là lão sư của Bàn Cổ.

Nhưng hầu như không ai biết hắn vì hắn đã đứng quá cao hắn cao cao tại thượng hầu như không ai có thể lung lai được hắn vì hắn chính là vũ trụ. Nếu một kẻ đã đứng quá lâu ở đỉnh phong thì sẽ như thế nào? Đương nhiên là cảm thấy tịch mịch và buồn chán vì thế hắn đã tự phong mình lâm vào ngủ say đến khi hắn thức dậy thì đã trải qua hàng trăm vạn năm vũ trụ đã có quá nhiều thay đổi nhiều không gian vị diện sinh ra nhân sinh cũng xảy ra quá nhiều biến hóa, có xấu có tốt. Sau khi thức tỉnh cảm nhận thiên địa xung quanh hắn hít sâu một hơi tỏa ra thần thức, không thể nó là thần thức được phải nói là “quyền lực” của hắn đó là chưởng khống vũ trụ khắp nơi trong vũ trụ bao la đâu đâu hắn cũng có thể thấy được một cách thật rõ ràng. Ở khắp các không gian xa xăm hầu như chỉ cần là kẻ có tu vi cao một chút liền có cảm giác toàn thân như bị ai đó nhìn thấu nhưng cảm giác đó chỉ thoáng lên rồi biến mất nhưng làm tất cả những lão quái vật đều phải rùng mình mồ hôi lạnh tuôn ra như nước

Cảnh giới của họ đã có thể ngang dọc khắp một không gian nhưng lại bị người khác nhìn thấu mà minh lại không biết đối phương là ai thậm chí còn không cảm nhận được đối phương đang ở đâu thì làm sao mà không sợ được cơ chứ?

Hồng Hoan Liệp Diễm Chi Thần

Hồng Hoan Liệp Diễm Chi Thần

Lục Triều Vân Long Ngâm

Tác giả: Lộng Ngọc & Long Tuyền

Thể Loại: Sắc hiệp, Dị giới, Xuyên không

Số chương: 132 chương

Một cái khởi sắc chênh lệch gặp gỡ giảm biên chế thất bại Tiểu Tử Trình Tông Dương, cùng suốt ngày muốn xuyên việt thời không bạn tốt Đoạn Cường, cùng một chỗ ngồi trên hướng Thượng Hải phi cơ chuyến.

Hai người đang tại trên máy mở ra  xuyên việt vui đùa, bỗng nhiên thân máy bay có chút run lên, như là gặp được khí lưu. Phút chốc một đạo mãnh liệt màu tím Lôi Điện hiện lên, chính chứng kiến Đoạn Cường ánh mắt kinh ngạc, đón lấy cái kia điện quang như châm nhỏ đồng dạng đâm vào Trình Tông Dương huyệt Thái Dương thượng. 

Vì vậy, hai người lăng không theo trên máy bay biến mất.  Đem làm hai người thanh tỉnh về sau, gặp hoang đường ly kỳ sự, rõ ràng là Tần triều quân đội bối cảnh, lại công kích chính diện đập vào bán thú nhân. Mà Đoạn Cường cũng ở đây một lần bán thú nhân tập kích chết oan chết uổng. Về sau Trình Tông Dương cũng hiểu rõ hơn nguyên lai, Nhạc Phi khẩu lệnh là: mặt trời mọc Đông Phương, duy ta bất bại…

Lục Triều Vân Long Ngâm

Lục Triều Vân Long Ngâm

Lục Triều Thanh Vũ Ký

Tác giả: Lộng Ngọc & Long Tuyền

Thể Loại: Sắc hiệp, Tiên hiệp

Số chương: 410 chương

Một cái khởi sắc kém gặp gỡ giảm biên chế thất bại tiểu tử trình tông dương, cùng suốt ngày muốn xuyên qua thời không bạn tốt đoạn cường, cùng nhau ngồi trên hướng lên trên hải phi cơ chuyến. Một cái khởi sắc kém gặp gỡ giảm biên chế thất bại tiểu tử trình tông dương, cùng suốt ngày muốn xuyên qua thời không bạn tốt đoạn cường, cùng nhau ngồi trên hướng lên trên hải phi cơ chuyến.

Hai người đang ở trên phi cơ mở ra xuyên qua vui đùa, bỗng nhiên thân máy bay hơi hơi run lên, như là gặp được dòng khí. Phút chốc một đạo mãnh liệt màu tím lôi điện hiện lên, khi thấy đoạn cường ánh mắt kinh ngạc, tiếp theo điện quang kia giống châm nhỏ giống nhau đâm vào trình tông dương trên huyệt thái dương. Vì thế, hai người trống rỗng theo trên phi cơ tiêu thất.

Đương hai người thanh tỉnh về sau, gặp hoang đường ly kỳ chuyện, rõ ràng là tần triều quân đội bối cảnh, lại công kích chính diện đánh bán thú nhân. Mà đoạn cường cũng ở đây một lần bán thú nhân tập kích chết oan chết uổng. Sau lại trình tông dương cũng hiểu rõ hơn nguyên lai, Nhạc Phi khẩu lệnh là: Mặt trời mọc Đông Phương, duy ta bất bại… 

“Lục Triều Thanh Vũ Ký” chủ yếu miêu tả liễu nhất cá cảnh khí soa ngộ thượng tài viên đích bất đắc chí tiểu tử trình tông dương, dữ nhất thiên đáo vãn tưởng yếu. Dĩ thượng thị ngũ ngũ tiểu thuyết vi nấm đề cung đích quan vu lục triều thanh vũ ký đích giới thiệu hòa chương tiết, lục triều thanh vũ ký tình tiết điệt đãng khởi phục, khấu nhân tâm huyền, thị nhất bổn tình tiết ngữ văn bút câu giai đích xuyên việt tiểu thuyết loại tiểu thuyết.

Lục Triều Thanh Vũ Ký

Lục Triều Thanh Vũ Ký

Tam Cung Lục Viện Thập Nhị Phi

Tác giả: Thạch Chương Ngư

Thể loại: Dị giới, Sắc hiệp, Lịch sử, Quân sự

Số chương: 205 chương

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi thuộc thể loại sắc hiệp xen lẫn lịch sử quân sự được họa dưới ngòi bút tài tình, tinh tế của tác giả Thạch Chương Ngư.

Truyện thuật lại về cuộc đời của Long Dận Không – con trai thứ 31 của hoàng đế nhà Khang, được sinh ra trong hoàn cảnh phụ mẫu bị vua cha thất sủng, cuộc sống sóng xô dập dìu, không lúc nào yên ổn. Suốt tám năm trời ròng rã cho đến năm mười sáu tuổi trăng tròn xuân sắc, Long Dận Không chỉ được diện kiến phụ thân ba lần đều tại lễ Tế thiên của đế quốc, có gặp gỡ cũng chẳng hề được tiếp chuyện đôi lời; nhiều lúc còn phát sinh ý nghĩ rằng vua cha có lẽ cũng chẳng hay có một người con trai là hắn. Trong suốt tám niên đó, chỉ bầu bạn với tì nữ của mẫu thân là Duyên Bình cùng với thái giám Dịch An.

Từ một lần cứu được cô gái mà dòng đời đẩy đưa, cộng với ý muốn thoát khỏi ngục tù chốn hoàng cung để gây dựng sự nghiệp, Long Dận Không đã tự biến mình thành con tin Nhà Tần (vào thời điểm đó, hai nước Khang – Tần đang xảy ra chiến sự). Trên con đường tìm kiếm tương lai của mình, hành trình của Long Dận Không bắt đầu với những âm mưu, quỷ kế cùng liệp diễm chốn cung trường, bằng mọi giá phải giải quyết khéo léo khôn lường để thống nhất thiên hạ, non sông thái bình.

Tuy vậy, đã không biết bao nhiêu lần Long Dận Không buộc phải chọn lựa giữa cơ ngơi sự nghiệp với mỹ nhân tứ phương. Tâm tư của Dận Không lại muốn trở thành một vị vương giả mà ngay chính người con gái yêu mình cũng không nắm giữ được. Từ đây mâu thuẫn dâng trào. Với lời hứa hẹn một cốt truyện sắc hiệp gay cấn nghẹt thở, các cung bậc cảm xúc lẫn lộn đan cài, Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi sẽ không làm bạn đọc phải thất vọng.

Tam Cung Lục Viện Thập Nhị Phi

Tam Cung Lục Viện Thập Nhị Phi

Ta Có Dược A

Tác giả: Y Lạc Thành Hỏa

Thể loại: Sắc, Đam mỹ, Cổ đại, Xuyên không

Số chương: Chưa hoàn – 320 chương

Cố Tá xuyên qua lúc 15 tuổi, lại có vẻ như theo nghề y nên tâm thiện lương, tiểu bạch cũng đúng. Tuy nhiên, ngay từ đầu đã có vài vấn đề liên quan đến cách hành xử của cậu. Mới gặp Công Nghi Thiên Hành lần thứ hai đã bại lộ không gian và sách thuốc cổ. Khi quen thuộc lên, đủ tín nhiệm, kể về hệ thống thì không sao. Song mới có ngày thứ hai, nói quen thuộc cũng chẳng phải nữa. Hắn còn có trí nhớ cực tốt, lật qua một lần là nhớ. May hắn không có ý định gì lợi dụng đám sách này ấy. Ngoài ra, Cố Tá chữa bệnh cho Công Nghi Thiên Hành, đổi lại là dược liệu chế thuốc. Theo lý mà nói, thuốc chế từ dược liệu phải là của Cố Tá. Mà Cố Tá không giữ, cũng không nhận phân chia tiền, không chuẩn bị tiền tài cho tương lai sau này sau khi chữa xong bệnh. Tôi thật không hiểu là ra sao nữa. Rõ ràng đây không phải là do tuổi mà là do IQ rồi. Ở một nơi xa lạ, một mình cô độc, luôn cần thiết suy tính thiệt hơn và có lòng cảnh giác. Công Nghi Thiên Hành là thiên tài, là người tốt, nhưng không phải ai cũng may mắn như Cố Tá gặp được hắn. Tính cách của Cố Tá có lẽ thú vị hơn Từ Tử Thanh trong Xuyên việt chi tu tiên. Nhưng bối cảnh xây dựng không hợp gout của tôi. Cố Tá là luyện dược sư, chủ yếu ở phía sau Công Nghi Thiên Hành. Công Nghi Thiên Hành mới là sức mạnh chính, nên truyện nhiều khi thấy giống chủ công quá.

Ta Có Dược A

Ta Có Dược A

Khống Trùng Khống Thiên Hạ 

Tác giả: Huynhson

Thể loại: Kiếm hiệp, Sắc, Dị giới, Tiên hiệp

Số chương: Chưa hoàn – 271 chương

Vận mệnh của một người nên để chính người đó nắm giữ. Nếu như tất cả đều đổ lỗi cho định mệnh, như vậy có phải là quả không công bằng hay không? Mỗi người khi sinh ra và tồn tại trên đời này đều mang theo trong mình một sứ mệnh: sứ mệnh để quyết định tồn hay vong. Nếu như bản thân của ta có thể làm chủ được chính ta, vậy còn gì để lo lắng những ngày sau? 

Sinh ra trên đời hay không không phải do chính bản thân ta muốn là được. Nhưng để làm được gì cho đời thì phải do chính bản thân ta nắm giữ lấy. Yếu tố để quyết định tất cả là điều cần chú trọng nhất Hắn quyết định tu tiên, kể từ đây đã mở ra vô vàn những an nguy thử thách. Nhưng cho dù là bao nhiêu gian khó, bao nhiêu vất vả, gian lao, cũng sẽ quyết không chùn bước. Đó mới chính là người anh hùng thực sự. Cho dù là một năm, mười năm hay là trăm năm, chỉ cần kiên trì bền bỉ, mọi khó khăn thử thách cũng đều hóa phù du. Hắn không quản nhiều được đến thế, hắn chỉ biết quan tâm đến thực tại, tương lai có ra sao đối với hắn cũng đều không có ảnh hưởng. Cuối cùng, trải qua quá trình tu luyện dài thật dài, hắn đã thành công trên con đường đã chọn.

Khống Trùng Khống Thiên Hạ 

Khống Trùng Khống Thiên Hạ

Ông Tức Loạn Tình

Tác giả: Kỳ Tư Diệu Tưởng

Thể loại: Sắc hiệp

Số chương: 8 chương

Ta gọi vương tuấn khải, năm nay hai mươi chín tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học bị một nhà xí nghiệp bên ngoài trúng tuyển, trải qua ta không ngừng cố gắng cùng giao tranh, theo một cái viên chức nhỏ đến bây giờ ngành quản lý. Cũng có thể nói là cái nhân sĩ thành công rồi, tiền lương hơn vạn, có phòng có xe, trong nhà còn có một cái tiến sĩ sinh mỹ kiều thê, còn có một cái phi thường hoạt bát đáng yêu tiểu nữ nhi, người ở bên ngoài trong mắt của, chúng ta nam tuấn nữ tiếu, là một cái phi thường hạnh phúc tiểu gia đình. Từ ba năm trước đây thêm một cái hoạt bát đáng yêu tiểu nữ nhi về sau, cho chúng ta lưỡng lỗ hổng tăng thêm không ít lạc thú, càng thêm hạnh phúc. Hai chúng ta vợ chồng phi thường yêu nhau, yêu đối phương còn hơn yêu chính mình, thê tử chu mộng oánh năm nay hai mươi bảy tuổi, là một tiến sĩ sinh, tại vốn là thiết kế viện đảm nhiệm tổng giám, là thiết kế viện công nhận đại mỹ nữ…

Một bộ loạn luân con dâu cha chồng cực hay mà Admin Sắc Đệ đề cử với ae. Không như mây bộ Sắc dâm khác cứ lao vào fap fap chịch chịch các kiểu, truyện này tác giả viết chắc tay tay, hành văn chặt chẽ và cảm nhận rất thực thế. Nhân vật nữ chính dâm đãng nhưng không giống như các nữ khác, thấy “chim” là quên hết mà vẫn giữ hoàn toàn lý trí và tỉnh táo. Tóm gọn lại là nhân vật nữ chính là có đầu óc chứ không phải không có não. Ngoài ra, các cảnh sắc được phân bố rất hợp lý xen kẽ với các khung cảnh khác, cho bạn đọc khi đọc không bị mệt mỏi quá độ vì mấy cảnh sắc dồn dập liên tục các chương như các truyện khác. Nhìn chung tác giả phân bố các chương hợp lý, có các khoảng nghỉ để “hồi sức” và tạo tiền đề trực hứng cho các cảnh sắc.

Ông Tức Loạn Tình

Ông Tức Loạn Tình

Trọng Sinh Thiếu Niên Săn Mỹ

Tác giả: Đang cập nhật

Thể loại: Loạn luân, Sắc nặng

Số chương: 710 chương

“Lâm lão sư, chúng ta đêm nay đều là vợ chồng rồi, ngươi sẽ không dùng câu nệ như vậy rồi, coi như ta là trượng phu của ngươi, đến, ngoan, đem áo ngực cởi xuống, sớm một chút xong việc ngươi cũng không cần như vậy lúng túng.” Triệu an rất hiểu tâm tư của nữ nhân, hoàn toàn là bắt được Lâm lão sư nội tâm chỗ ngứa, biết đối phương thẹn thùng cùng ngượng ngùng. Lâm lão sư vừa nghe cảm thấy có đạo lý, cố nhịn ngượng ngùng đem áo ngực cởi xuống, lộ ra hai cái rõ ràng vú sữa.

Triệu an một tay nắm tới vừa vặn bắt lấy, còn có khai phá không gian, cúi đầu bắt đầu ngậm Lâm lão sư vú mút. Thuần thục bắt đầu đùa bỡn , Lâm lão sư chỉ cảm thấy thân thể bắt đầu khô nóng, nàng đã hơn mười năm không có làm tình. Theo ly hôn sau cũng không tin trượng phu, nam nhân đều xảy ra quỹ, nàng tuyển chọn tin tưởng chính mình. Song lần này con gặp chuyện không may liền đem nàng nhìn như kiên cường kỳ thực nhu nhược tính cách bại lộ ra, có chút nhát gan sợ phiền phức, bằng không cũng sẽ không bị Triệu an bán uy hiếp bán giật giây lên giường.

Trọng Sinh Thiếu Niên Săn Mỹ

Trọng Sinh Thiếu Niên Săn Mỹ

Gian Ác Thấu Thị Hệ Thống

Tác giả: Cát Tha

Thể loại: Huyền huyễn, Hiện đại

Số chương: 13 chương

Sắp thi vào trường cao đẳng học tra Triệu Dũng ngoài ý muốn thu được “Gian Ác Thấu Thị Hệ Thống”, nguyên bản độ cao cận thị hắn trở nên thị lực siêu quần, không chỉ có có thể thấu thị, có thể lấy thông qua ánh mắt thắng đến đường tâm linh của người ta, đọc biết lòng người!

Hắn theo một cái học tra dựa vào thấu thị năng lực tác tệ trở thành học phách, thi được nổi tiếng đại học, hơn nữa dần dần đi hướng nhân sinh đỉnh phong…Ngốc bạch ngọt tẩu tử, cao lãnh vớ đen giáo sư, kiều tiểu khả ái tiểu la lệ, xinh đẹp đồng lòng người hoa hậu lớp, gợi cảm diễm mỹ nữ minh tinh, đều được vì hắn đẩy ngã đối tượng! Mà hết thảy này cũng phải theo cái kia bờ cát cuộc hành trình bắt đầu…Bắt đầu một con chó, trang bị toàn dựa vào kiểm!

Gian Ác Thấu Thị Hệ Thống

Gian Ác Thấu Thị Hệ Thống

Thanh Trà Học Viện

Tác giả: Keyprca

Thể loại: Sắc hiệp, Đô thị

Số chương: Chưa hoàn – 399 chương

Ánh mặt trời theo phía bên ngoài cửa sổ chiếu vào đã rất lâu rồi, ta đây mới mơ mơ màng màng mở mắt, đánh một cái thật to ngáp, sau đó cầm lấy đặt ở gối đầu bên trên di động nhìn thoáng qua thời gian. ”Không xong!”

thời gian thì đã là mười giờ, ta vội vàng vén chăn lên ngồi dậy, mặc vào dép lê đi đến toilet phía trước gương, trong gương là nhất trương có chút thanh tú gương mặt của, ảm đạm không ánh sáng ánh mắt của có vẻ có chút tiều tụy, nhìn qua ước chừng mười chín tuổi, còn có mấy phần thiếu niên ngây ngô, trên bụng đã có một ít hơi chút sẹo lồi, hiển nhiên dĩ vãng nghỉ ngơi cũng không quá quan tâm quy luật, bình thường cũng không thế nào rèn luyện, cả người thoạt nhìn có chút uể oải không phấn chấn…

Thanh Trà Học Viện

Thanh Trà Học Viện

Kết 

Top truyện sắc hiệp đã được cập nhật trên đây. Các bạn thích câu truyện nào nhất? Hãy chia sẻ những câu chuyện khác cho chúng mình với nha!

Yêu Trẻ

Website hữu ích

Website mua Đồ chơi trẻ em cao cấp tại TP. Hồ chí minh.

Trang truyện ngôn tình online hay nhất hiện nay.

Bài viết mới

Top 10+ truyện xuyên không mới nổi bật nhất năm 2022

Nữ Phụ Từ Chối Đàm Phán Yêu Đương

Tổng hợp 10+ truyện xuyên không mới nhất chọn lọc năm 2022 là những tác phẩm nổi bật được nhiều […]

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du học Hàn Quốc

Chuẩn bị đủ hồ sơ là điều quan trọng hàng đầu

Đã và đang có ngày càng nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại nước ngoài. Khi […]

Visa Canada: Những thông tin quan trọng giúp xin visa thành công 

Quy trình xin visa không quá phức tạp

Visa Canada được xem là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa vào quốc gia này. Việc xin thị […]

Tổng hợp các bộ phim anime được yêu thích nhất

One Piece

Bên cạnh các tượng đài bất hủ như Doraemon, Pokemon hay Dragon ball,… thì các bộ phim anime được yêu […]

Top 10 anime ecchi hay chờ bạn khám phá

High School DxD

Nhật Bản nổi tiếng với các bộ phim anime đa dạng các thể loại khác nhau, phù hợp với mọi […]

Copyright © 2001 - 2016 Đồ họa Xây dựng - Kiến trúc - Phát triển bởi dịch vụ Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp