Review truyện Dám kháng chỉ? Chém! của tác giả Lam Ngả Thảo – Trốn cũng không thoát được

Truyện Dám kháng chỉ? Chém! là một trong những bộ truyện ngược ý hài điển hình của Lam Ngả Thảo. Bộ truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Cổ Đại, pha lẫn vị ngọt của ‘ngôn tình sủng’, cùng sự hài hước dí dỏm, đem đến cho độc giả nhiều khoảnh khắc dễ chịu, nhẹ nhàng và ấm áp. Nhân vật chính là An Dật, nàng là trọng phạm của triều đình, lại si mê Yến Bình đến cãi lời phụ thân.

Trọng phạm triều đình bỏ trốn, trốn cũng không thoát.

Trọng phạm triều đình bỏ trốn, trốn cũng không thoát.

Nói chung là truyện này hài có, ngược có, sủng có, bá đạo cũng có luôn, nhân vật chính là một thiếu nữ mang thân trọng phạm của triều đình – An Dật, nàng dắt theo Tiểu Hoàng đi trốn. Trốn sao không biết, cũng sống dở chết dở lắm, trốn cho đã cũng bị bắt lại tống thẳng vào chính điện, giam giữ và bắt đầu cuộc sống với tân hoàng Phượng Triều Văn. Chẳng qua là An Dật này như con trai vậy, tính tình kỳ cục thì thôi, còn mạnh mẽ như nam nhân. Nàng có một mối tình đơn phương với Yến Bình, còn vì Yến Bình mà cãi lời cha.

Truyện này là truyen ngon tinh full thiên về tình phu tử, nên sẽ hơi khó nhai chút, không phải loạn luân đâu, mà là cha An Dật vốn là trọng thần Trần Quốc, ông chỉ muốn bảo vệ đứa con gái bé nhỏ của mình an toàn thôi. Vì sợ nàng bị gọi vào cung trở thành phi tần nên từ nhỏ bắt An Dật cải trang như nam nhân ý. Nhưng mà trốn trời không khỏi nắng, định mệnh cuối cùng cũng nắm đầu An Dật ném thẳng vào cung, tát thẳng vô mặt cha nàng một cái thật đau.

An Dật thích Yến Bình ca ca, con trai của Yến Bá cũng là trọng thần triều đình. Ở đây tôi không thích Yến Bình cho lắm, luôn tìm cách lợi dụng nữ chính, không thương đừng để lại thương nhớ cũng không còn nhân tính có thể mang nàng lợi dụng, cha nàng bị hạ độc mất, sau đó Yến Bình hẹn hò với người khác, từ đó khiến An Dật chết tâm, đau đớn khôn nguôi, xin ra biên cương làm lính.

Sau đó nàng bị phát hiện là nữ nhi. Được Phượng Triều Văn để ý, mang nàng để trong tâm, lúc lập hậu, hắn chỉ có thể nghĩ đến nàng mà thôi. Hắn rất sợ một ngày nào đó nàng sẽ chạy trốn và bỏ hắn lại một mình. Lúc mà An Dật đốc Cẩm Tú các, chạy trốn với Tiểu Hoàng đầy chật vật. Phượng Triều Văn như phát điên lên đi tìm nàng trở về. Bắt nàng về cung, mặt dày bắt nàng thị tẩm, nàng dám kháng chỉ liền chém. Liệu tình cảm của họ sẽ đi đến đâu đây?

Chung quy dám kháng chỉ chém điểm sáng cả câu truyện là khi cha nàng mất, còn nội dung nổi bật bởi tình cảm của Phượng Triều Văn, một lòng chung thủy chờ đợi nàng cũng yêu lại hắn, ‘ngôn tình ngược’ mang theo hương vị sủng, vừa cho ta cảm xúc đau lòng ứa nước mắt, thì lại phải cười vì tình huống dí dỏm giữa hai nhân vật chính này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/dam-khang-chi-chem.1700/

Review bởi Kim Tuyến

Yêu Trẻ

Website hữu ích

Website mua Đồ chơi trẻ em cao cấp tại TP. Hồ chí minh.

Trang truyện ngôn tình online hay nhất hiện nay.

Bài viết mới

Park Min Young và những bộ phim nổi bật nhất trong sự nghiệp

Park Min Young

Park Min Young chắc chắn là sao nữ Hàn mà nhiều người chúng ta đã biết và thậm chí là […]

Top 10+ truyện xuyên không mới nổi bật nhất năm 2022

Nữ Phụ Từ Chối Đàm Phán Yêu Đương

Tổng hợp 10+ truyện xuyên không mới nhất chọn lọc năm 2022 là những tác phẩm nổi bật được nhiều […]

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du học Hàn Quốc

Chuẩn bị đủ hồ sơ là điều quan trọng hàng đầu

Đã và đang có ngày càng nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại nước ngoài. Khi […]

Visa Canada: Những thông tin quan trọng giúp xin visa thành công 

Quy trình xin visa không quá phức tạp

Visa Canada được xem là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa vào quốc gia này. Việc xin thị […]

Tổng hợp các bộ phim anime được yêu thích nhất

One Piece

Bên cạnh các tượng đài bất hủ như Doraemon, Pokemon hay Dragon ball,… thì các bộ phim anime được yêu […]

Copyright © 2001 - 2016 Đồ họa Xây dựng - Kiến trúc - Phát triển bởi dịch vụ Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp