Top 5 truyện hay nhất năm 2020 không nên bỏ qua nếu làm Fan truyện

Thế giới truyện ngôn tình, huyền huyễn vô cùng đa dạng  với nhiều đầu truyện khác nhau. Nhưng với những fan ngôn tình khó tính thì không phải truyện nào cũng khiến họ thỏa mãn và hài lòng. Để giúp các bạn dễ dàng chọn lọc được tựa truyện hay nhất trong hàng ngàn truyện ngôn tình như hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu Top 5 truyện ngôn tình, huyền huyễn hay nhất năm 2020 được cập nhật tại site hayfull.com

Nhất niệm vĩnh hằng – Nhĩ Căn

Nếu bạn là một fan của tiên hiệp, huyền huyễn thì Nhất niệm vĩnh hằng là bộ truyện “không thể không đọc”. Đây là tác phẩm thứ 4 của cây bút tiên hiệp nổi danh ở Trung Quốc – Nhĩ Căn. Tiếp nối thành công của ba bộ truyện trước là Tiên Nghịch, Cầu Ma, và Ngã Dục Phong Thiên; Nhất niệm vĩnh hằng được tác giả Nhĩ Căn chắp bút và thành công một cách vang dội, không phụ lòng mong chờ của các fan. Đây là bộ truyện đậm chất tiên hiệp, phép thuật đa dạng, bối cảnh rộng lớn. Và hơn cả vì được chắp bút bởi tác giả cứng tay Nhĩ Căn nên các tính tiết truyện được sắp xếp hợp lý, logic tạo nên nội dung truyện tuy không quá mới nhưng cũng hoàn toàn không nhàm chán mà ngược lại cực kì hấp dẫn và cuốn hút. Truyện được viết một cách hài hước nhưng không loãng mà cực chất, giúp bạn không phải căng não như nhiều bộ truyện tiên hiệp khác. Tóm lại đây là một tác phẩm tiên hiệp, huyền huyễn bạn nhất định phải đưa vào list yêu thích của mình.

Nhất niệm vĩnh hằng

Bạn đã gặp được một Vương Lâm băng lãnh, điên cuồng tìm cách phục sinh thê tử trong Tiên Nghịch; một Tô Minh trầm mặc, loay hoay mãi trong chính cuộc đời của mình trong Cầu Ma hay thư sinh ham tài Mạnh Hạo ghi phiếu nợ cả thế gian để rồi cuối cùng chỉ một mình nhìn thương hải hóa tang điền trong Ngã Dục Phong Thiên. Nhưng đến với Nhất niệm vĩnh hằng, bạn sẽ bị cuốn hút bởi Bạch Tiểu Thuần – nhân vật được đánh giá là phá cách nhất của Nhĩ Căn. Bạch Tiểu Thuần là một tiểu tử “thuần” nhưng cũng không kém phần cá tính và bá đạo. Dùng vài chữ để diễn tả thì khó mà bộc lộ hết được tính cách, bản chất của nhân vật này nên bạn hãy đọc Nhất niệm vĩnh hằng để cảm nhận được. 

“Ta Bạch Tiểu Thuần mới vừa vào Tu Chân giới, liền gặp tình kiếp, sau đó tung hoành tình trường mấy chục năm, thu hoạch thư tình 37,981 phong, cự tuyệt mấy vạn nữ tử cầu ái, mắt thấy vô số tình hoan, lại nhìn hồng nhan xương khô, đến lúc bây giờ, không nói nhìn thấu thế gian tình, có thể hoặc nhiều hoặc ít, cũng có một chút cảm khái cùng tâm đắc.” Bạch Tiểu Thuần tay áo nhỏ hất lên, cái cằm hơi có nâng lên, thanh âm lơ lửng không cố định, giống như mang theo loại suy nghĩ đặc biệt nào đó.”

 

….

 

“Phía dưới lời ta muốn nói, là ta Bạch Tiểu Thuần nửa đời tổng kết bí mật bất truyền, phàm là có người nắm giữ, tất nhiên sẽ để thiên địa thất sắc, phong vân cuốn ngược, nếu là rơi vào trong tay người tâm thuật bất chính, nhất định để vô số nữ tu từ đây sợ mất mật, nghe tin đã sợ mất mật, thậm chí sinh linh đồ thán. . . Cho nên, các ngươi muốn nhớ lấy, không thể truyền ra ngoài mảy may!”

Câu nói kinh điển: “Ta Bạch Tiểu Thuần một khi xuất thủ, chính mình cũng sợ hãi”

Đại chúa tể – Thiên Tàm Thổ Đậu

Đại chúa tể là phần tiếp theo của ba phần truyện trước đó của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Vì thế, nếu đã theo dõi 3 phần truyện trước đó thì bạn nhất định phải đọc Đại chúa tể để tiếp nối mạch truyện. Câu chuyện lấy bối cảnh rộng lớn và khá hỗn loạn khi ai cũng muốn đứng trên đỉnh của quyền lực, trở thành đại chúa tể của trời đất. Mặc dù hỗn loạn nhưng nhờ thế chân vạc của nhiều thế lực mà Đại thiên giới tạm được giữ ổn định. Trong đó, Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh,Võ Tổ chi uy, chấn nhiếp càn khôn, Bắc Hoang khâu, Vạn Mộ địa, Bất Tử chi chủ trấn thiên địa, Tây Thiên điện, Bách Chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu xoay chuyển vì sự xuất hiện của vị thiếu niên cưỡi Cửu U Minh Tước đến từ Bắc Linh cảnh.

Đại chúa tể

Nhắc đến Bắc Linh cảnh có thể nói đây là một mớ hỗn độn vì mâu thuẫn giữa Đông viện và Tây viện. Tuy nhiên, từ khi Mục Trần xuất hiện mọi chuyện đã có sự thay đổi đáng kể. Chàng thanh niên này cũng chính là người duy nhất trong Bắc Linh cảnh có tư cách tham gia Linh lộ – con đường để trở thành Đại Chúa tể. Nhưng không biết vì lý do gì mà Mục Trần bị đuổi ra khỏi Linh lộ , trở về trong sự châm chọc, sỉ nhục của Bắc Linh viện, ngay cả cô bạn tri kỷ cũng quay lưng với Mục Trần. Tuy nhiên, với bản tính kiên cường, không dễ bị khuất phục, Mục Trần từng bước làm sáng tỏ mọi chuyện và lần nữa bước vào con đường chinh phục để trở thành Đại Chúa tể. Chàng trai này sẽ phải trải qua những gì? Tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu sẽ dùng ngòi bút điêu luyện của mình để dẫn dắt bạn vào thế giới truyện hấp dẫn này. 

Đây có thể được xem là tác phẩm ấn tượng nhất của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu, đồ sộ cả về số lượng chương, hệ thống nhân vật lẫn vốn kiến thức sâu rộng được tác giả đưa vào. Với tay viết điêu luyện, khéo léo lồng ghép vào các yếu tố la tinh giúp tác phẩm thêm phần cuốn hút và mới mẻ cho độc giả. 

Người tình trí mạng – Ân Tầm

Truyện của Ân Tầm chưa bao giờ làm các fan ngôn tình phải thất vọng, Người tình trí mạng cũng vậy; tác phẩm cũng khiến bạn phải nể phục về trí tưởng tượng cũng như sự chắc tay của tác giải này. Người tình trí mạng được xây dựng nội dung khá hợp lý, mới mẻ giúp độc giả khó mà rời mắt được mà cứ bị cuốn hút vào từng tình huống hấp dẫn nhất.

Cô là một cao thủ tạo hương, được ông trời ban cho một khứu giác cực kì nhạy cảm vì thế trở thành bậc thầy hương thơm hiếm có trên đời khiến ai cũng nể phục. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà giữa lúc danh tiếng đang lẫy lừng nhất, cô lại quyết định mai danh ẩn tích để rong ruổi trên đại mạc, ẩn mình chốn cao nguyên.

Người tình trí mạng

Còn anh là một doanh nhân làm mưa, làm gió ở Lục Môn. Với tài kinh doanh thiên bẩm, anh đưa ra các quyết định quyết đoán, sử dụng mưu kế khôn lường khiến các đối thủ phải kiêng dè, được mệnh danh là chiến thần của giới thương nhân. Nhưng một ngày kia bỗng bị rơi vào vòng khốn đốn, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc…

Hai con người tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng vòng quay định mệnh lại đẩy đưa hai người gặp gỡ để rồi hàng tá câu chuyện kì dị, dở khóc, dở cười xảy ra. 

 

Không nghe thấy tiếng, không nhìn thấy hình, nhưng chúng lại tràn ngập và bao bọc lấy cả sáu cõi luân hồi.

 

Mùi hương của người, của trời và của đất tạo thành một chỉnh thể của mùi hương.

 

Mùi hương do con người tạo ra là nhân hương, giống như nước hoa hoặc những mùi hương thường ngày khác…

Những mùi hương trải qua quá trình nhân tạo gọi là địa hương, giống như tinh dầu, mùi thuốc lá…

 

Còn những mùi hương được tạo thành từ chính tự nhiên, đồng thời thấu hiểu sâu sắc sự tương sinh tương khắc giữa các mùi là thiên hương.

 

Mùi vị của tự nhiên cũng bao gồm loài người trong đó.

 

Con người nhận những món quà mà tự nhiên ban tặng, dĩ nhiên cũng có những thứ mùi khác nhau.

 

Thứ nấp trong cơ thể bạn là bệnh tật, thứ ẩn trong trái tim bạn là khổ đau. Dù là bệnh tật hay khổ đau, nó cũng sẽ lên men trong cơ thể bạn, rồi sau đó thông qua từng thớ thịt trở thành mùi hương của riêng bạn, mùi hương ấy có thể tiết lộ tất cả bí mật của bạn.

 

Một nhà sáng chế mùi hương đích thực, hay có thể nói là bậc thầy mùi hương là người có thể lợi dụng những mùi hương mà mình ngửi thấy, và cũng có thể chế ngự những mùi hương mình không ngửi thấy.

 

Có thể chữa bệnh cho bạn bằng chính mùi hương của bạn, cũng biết lựa chọn một mùi hương nào đó để khơi gợi lại ký ức của bạn, hơn thế nữa có lợi dụng nguyên lý tương sinh tương khắc của các mùi để lặng lẽ tước đoạt tính mạng của bạn.

Huyền giới chi môn – Vong Ngữ 

Câu chuyện kể về cậu bé 14 – 15 tuổi Thạch Mục với là một cậu thanh niên chỉ mới mười bốn, mười lăm làn da hơi đen bóng vì quanh năm phơi mình nơi gió biển thổi vào. Thạch Mục có đôi mắt to mày rậm cương nghị, thân hình cao lớn và một bộ óc trưởng thành hơn so với nhiều bạn bè cùng trang lứa. Cậu bé có cuộc sống êm đềm trên bờ biển với ước mơ trở thành võ giả chân chính, hơn võ giả mạnh nhất trên đời để yên lòng người mẹ đã khuất của mình nơi chính suối. Nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi một lần vô tình ra biển cậu bắt gặp mười mấy cái vỏ sò lớn chừng bàn tay bám quanh một khối đá ngầm khổng lồ cao chừng bảy tám trượng, đồng thời thời sáng nhấp nháy liên tục. Khi vỗ vào chúng tỏa ra một đám sương máu. Từ sau khi hút được loại sương máu này, Thạch Mục có khả năng thở dưới nước một cách tự do trong một thời gian nhất định, sức khỏe như được nâng lên một tầm cao mới, tâm tính trưởng thành hơn nhiều. Cứ hút sương máu như vậy trong 2 năm và giải thoát cho một con trai khổng lồ, cậu được một nữ đồng tí hon đã ban tặng cậu một viên châu quý. Viên châu này sẽ thay đổi cuộc đời cậu như thế nào? Nữ đồng kia là ai? 

Huyền giới chi môn

Câu chuyện có nội dung khá hấp dẫn, dẫn dắt người đọc một cách hợp lý làm khơi dậy trí tò mò của các đọc giả. Các tình tiết được đưa vào khá nhiều nhưng lại được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học nên tuy truyện dài nhưng không hề nhàm chán và loãng. 

Nếu bạn là một fan của thể loại ngôn tình, huyền huyễn thì đây là tác phẩm đáng đọc. 

Ngũ hành thiên – Phương Tưởng

Ngũ hành thiên là tác phẩm tiên hiệp, huyền huyễn nổi bật trong các tác phẩm thuộc thể loại này. Tác phẩm được xây dựng khá đồ sộ với hơn 700 chương. Mặc dù dài nhưng được tác giả Phương Tưởng xây dựng vô cùng hợ lý, các tình tiết được đưa vào cực kì vừa vặn, không thừa thải khiến bạn đọc cảm thấy văn phong rất gọn gàng. Để nói về tác phẩm này thì khó có thể dùng vài từ để giới thiệu được mà bạn cần thời gian nghiền ngẫm để thấu hiểu được cái hay trong từng từ ngữ được tác giả sử dụng.

Ngũ hành thiên

Vạn giới dung hợp, linh lực tiêu tan, trải qua trăm vạn năm tu chân thế giới ầm ầm đổ nát, Man Hoang xâm lấn quy mô lớn, Ngũ Hành Thiên thành là phòng tuyến cuối cùng của người tu chân.

 

Ngàn năm sau, một thiếu niên đến từ cựu thổ thấp kém, chịu đựng giày vò thân thể thâm nhập Man Hoang ba năm, đặc cách thu được cơ hội vào Ngũ Hành Thiên đào tạo sâu. 

 

Khát vọng nắm giữ vận mệnh mà một lòng theo đuổi trở thành thiếu niên mạnh mẽ, có bản năng chiến đấu như dã thú gây lên một hồi bão táp hoa lệ.
Ngôn tình, huyền huyễn, truyện tiên hiệp là thể loại chiếm được tình cảm của lượng lớn các fan hâm mộ. Vì thế, số lượng tác phẩm ra đời ngày một nhiều. Tuy nhiên, đây được xem là thể loại khó, đòi hỏi sự cứng cáp trong từng ngòi bút vậy nên không phải tác phẩm nào cũng làm hài lòng các fan chân chính. Hi vọng Top 5 truyện ngôn tình, huyền huyễn, tiên hiệp hay nhất năm 2019 mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ khiến bạn tìm được thêm tác phẩm yêu thích của mình 

Nguồn: https://hayfull.com/truyen-tien-hiep/

Yêu Trẻ

Website hữu ích

Website mua Đồ chơi trẻ em cao cấp tại TP. Hồ chí minh.

Trang truyện ngôn tình online hay nhất hiện nay.

Bài viết mới

Park Min Young và những bộ phim nổi bật nhất trong sự nghiệp

Park Min Young

Park Min Young chắc chắn là sao nữ Hàn mà nhiều người chúng ta đã biết và thậm chí là […]

Top 10+ truyện xuyên không mới nổi bật nhất năm 2022

Nữ Phụ Từ Chối Đàm Phán Yêu Đương

Tổng hợp 10+ truyện xuyên không mới nhất chọn lọc năm 2022 là những tác phẩm nổi bật được nhiều […]

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du học Hàn Quốc

Chuẩn bị đủ hồ sơ là điều quan trọng hàng đầu

Đã và đang có ngày càng nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại nước ngoài. Khi […]

Visa Canada: Những thông tin quan trọng giúp xin visa thành công 

Quy trình xin visa không quá phức tạp

Visa Canada được xem là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa vào quốc gia này. Việc xin thị […]

Tổng hợp các bộ phim anime được yêu thích nhất

One Piece

Bên cạnh các tượng đài bất hủ như Doraemon, Pokemon hay Dragon ball,… thì các bộ phim anime được yêu […]

Copyright © 2001 - 2016 Đồ họa Xây dựng - Kiến trúc - Phát triển bởi dịch vụ Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp